`

Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế"

Chủ nhật, 10/11/2013 | 11:01 GMT+7

(ĐSPL) - Ai đã từng mê mẩn Boys Over Flowers (BOF) chắc không thể quên được bối cảnh đẹp như tranh của trường Shinhwa tại Khu Yangpyeong thuộc Làng Anh ngữ Gyeonggi. 
Năm 2013, nơi đây lại tiếp túc xuất hiện trong bộ phim Những người thừa kế.
Khu Yangpyeong thuộc Làng Anh ngữ Gyeonggi nằm ở quận Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, được khai trương vào tháng Tư, năm 2008. Khu Yangpyeong là một trong ba khu trại thuộc làng Anh ngữ Gyeonggi bên cạnh Ansan Camp và Paju Camp.
Khu Yangpyeong được mở cửa cho cư dân tỉnh Gyeonggi. Ở đây, họ không chỉ được cải thiện khả năng nói tiếng Anh mà còn được rèn luyện để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba cho tỉnh và trên thế giới.
Điểm độc đáo của khu trại là các tòa nhà đều được xây dựng theo phong cách của 1 thành phố tại bang Virginia, Mỹ. Khu Yangpyeong tọa lạc trên diện tích 100.935 m2 và gồm 55 tòa nhà – tất cả đều mang phong cách cổ điển đậm chất Virginia. Khu Yangpyeong bao gồm khu học xá tiện nghi cao cấp, sân cỏ bóng đá nhân tạo, nhà thể chất, bể bơi, phòng khám sức khỏe, sân khấu ngoài trời, đài thiên văn,…
Làng Anh ngữ này đã từng được sử dụng làm bối cảnh cho bộ phim Boys Over Flowers đình đám, cụ thể là phần mặt tiền, hành lang, tiền sảnh của ngôi trường quý tộc Shinhwa, góp phần biến Shinhwa thành “ngôi trường trong mơ” của nhiều học sinh. Đặc biệt, cảnh cô bạn của Jan Di, Oh Min Ji bị chàng Xoăn – Junpyo bắt liếm kem trên giày cũng được quay tại đây.
Hiện tại, khu Yangpyeong lại trở thành điểm đến của những mỹ nam, mỹ nữ Hàn Quốc trong bộ phim Những người thừa kế đang gây sốt tại Việt Nam. Nhờ có phong cảnh đẹp, kiến trúc cổ kính, lãng mạn, nhưng không kém phần hiện đại đã mang lại cho các cảnh quay thêm cảm xúc nhưng vẫn làm nổi bật sự hào nhoáng, xa xỉ của giới quý tộc Hàn Quốc.
Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của khu Yangpyeong thuộc Làng Anh ngữ Gyeonggi nhé:

Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 1
Toàn cảnh khu Yangpyeong.
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 2
Sân bóng nhân tạo.
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 3
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 4
Một góc của khu Yangpyeong.
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 5
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 6
Nội thất bên trong toàn nhà.
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 7
Tấm biển ghi lại 1 cảnh trong BOF.
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 8
Tháp đồng hồ trong khu học xá.
Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" - Ảnh 9Những tòa nhà mang kiến trúc Virginia cổ kính.

Lan Anh (sưu tầm)
Bạn đang đọc bài viết Ghé thăm bối cảnh đẹp như mơ của phim "Những người thừa kế" tại chuyên mục Du lịch của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rating

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí