`

Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị ‘gạ tình’ 8.000 USD trên Facebook

Thứ hai, 23/03/2015 | 17:44 GMT+7

(ĐSPL) - Nữ ca sĩ tỏ ra rất bất bình và cho cho biết đây không phải lần đầu tiên cô bị “gạ tình” như vậy.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã đăng một hình ảnh chụp một đoạn chat của người lạ mặt ‘gạ tình’ cô với giá 8.000 USD. Nội dung của bức ảnh là tin nhắn với những lời lẽ gạ gẫm, dụ dỗ Dương Hoàng Yến "đi du lịch cùng" vào tháng 5 sắp tới.
Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị ‘gạ tình’ 8.000 USD trên Facebook - Ảnh 1

Dòng trạng thái được chia sẻ của Dương Hoàng Yến.

Đặc biệt, người này còn hứa nếu Dương Hoàng Yến đồng ý đi cùng anh ta, cô sẽ được nhận 8.000 usd kèm theo quà tặng là túi LV, đồ makeup, Iphone, Ipad...
Cùng với đó, cô cũng khá bất bình: "Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm, mình chân có dài đâu, cộng cả ba khúc vào đc có gần mét sáu. Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích LV, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân Hà Anh mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá!"
Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị ‘gạ tình’ 8.000 USD trên Facebook - Ảnh 2

Dương Hoàng Yến

Chia sẻ với Đại Lộ, quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 cho biết cô không muốn nói nhiều về sự việc này. Cô coi đây là một tình huống “vừa bực mình, lại vừa buồn cười”.
Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Trước đó, em cũng từng bị gạ gẫm vài lần. Họ là những người có quen biết sơ sơ, có nói chuyện vài lần, và đặt vấn đề thẳng thắn với em. Nhưng bị gạ gẫm trên Facebook như thế này thì là lần đầu!”.
DIỆU LINH (tổng hợp)

 Xem thêm: Video Những Ngày Mơ Khép Lại - Dương Hoàng Yến

Bạn đang đọc bài viết Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị ‘gạ tình’ 8.000 USD trên Facebook tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gạ tìnhgạ gẫmFacebookDương Hoàng Yếnbức xúcLVmake-upIphoneiPadnghệ sĩCa sĩ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí