Fan “Về nhà đi con” nhiệt tình tác thành cho cặp đôi Khải và Xinh

Thứ tư, 29/05/2019 | 15:27 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Cac fan của bộ phim “Về nhà đi con” đang rất mong đợi "cặp đôi vàng trong làng cờ bạc" là Khải và Xinh sẽ sớm thành đôi.

Khán giả đang tán thành để Xinh rước Khải đi nhanh cho Huệ đỡ khổ. 

“Về nhà đi con” tập 33 vừa kết thúc trong sự điên tiết của khán giả dành cho nhân vật Khải (Trọng Hùng) vì trong tập này, anh liên tục có những hành động thô lỗ, phá phách khiến gia đình nhà vợ mất mặt. Đặc biệt ở đoạn clip giới thiệu tập 34 “Về nhà đi con” mới được tung ra, khán giả còn phẫn nộ hơn khi chứng kiến cảnh Khải cưỡng hiếp chính vợ mình - Huệ (Thu Quỳnh) vì nổi cơn ghen tuông.

Sau khi xem những diễn biến mới nhất của bộ phim, đa phần khán giả đều đang ủng hộ Khải mau đến bên Xinh, cô ả "bạn cờ bạc" từ lâu vẫn yêu thầm gã đàn ông vô dụng này. Chẳng biết ở Khải có gì mà khiến Xinh mê đến mức cô nàng dụ dỗ anh chàng về bên mình sẽ được yêu chiều, cung phụng.

Thậm chí trên fanpage của “Về nhà đi con” còn xuất hiện một bức ảnh chế đám cưới của Khải - Xinh được các fan tung hô nhiệt liệt. Người ta nói rằng chưa có bao giờ mà một nhân vật "tiệu tam" trên màn ảnh lại được ủng hộ như Xinh. Được biết, bức ảnh chế hai người nắm tay nhau chụp ảnh cưới sau 1 giờ đăng tải trên fanpage phim đạt tới 7000 lượt thích.

Khán giả “Về nhà đi con” vô cùng thích thú với bức ảnh chế đám cưới của Khải -  Xinh, nhiều người còn để bình luận: Cặp hợp đôi nhất phim; Em Liễu mà gặp bà chị dâu này thì chỉ có mất điện; Con giáp thứ 13 được ủng hộ nhiều nhất trong lịch sử; Thôi anh chị cưới nhau đi cho chị Huệ của em yên ổn; Lần đầu tiên yêu thích người thứ 3, ủng hộ cho cặp đôi.

Hiếm có cặp đôi “'xấu tính” nào lại nhận được sự ủng hộ về với nhau như Khải và Xinh. Thậm chí có khán giả còn nhắn nhủ biên kịch: "Tôi mong chờ 1 cái kết có hậu cho cặp đôi vàng này. Nếu chị biên kịch có đọc được comment này của em, em hy vọng chị hãy cho bà chị này vả ông Khải 5000 phát nhé. Em cảm ơn chị".

Phim "Về nhà đi con" đang thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả truyền hình. Bộ phim phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, lúc 21h trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi conThu QuỳnhMinh CúcTrong Hùng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí