`

Giọng ca vàng doanh nhân sân chơi của những doanh nhân yêu âm nhạc

Thứ sáu, 31/08/2018 | 15:26 GMT+7

Với mong muốn tạo một sân chơi đẳng cấp, trong sạch, lành mạnh giữa các Doanh Nhân trên toàn quốc, là cơ hội cho các Doanh Nhân yêu ca hát được thể hiện mình, được kết nối, sẻ chia và cùng nhau phát triển, được sự cho phép của Sở VHTT & DL; Sở TTTT Hà Nội, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức chương trình “Giọng ca vàng Doanh Nhân 2018”.

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2017,“Giọng ca vàng Doanh Nhân 2018” được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với 3 dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Dân ca, Bolero. Cuộc thi mới được phát động từ tháng 8 năm 2018 mà Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các thí sinh là doanh nhân của các doanh nghiệp trong các tỉnh thành trong cả nước.

Vượt qua vòng thi sơ tuyển hết sức nghiêm túc và cam go, 60 thí sinh sẽ được chọn trở thành những đại diện xuất sắc nhất, tài năng nhất để tham dự vòng thi Bán kết. Mỗi dòng nhạc sẽ chọn ra 10 thí sinh để bước tiếp vào Chung kết của cuộc thi. 30 thí sinh ở các độ tuổi khác nhau, từ nhiều tỉnh thành khác nhau, làm công tác quản lý ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, nhưng cùng chung một tình yêu dành cho âm nhạc, sẽ hội tụ trong một đêm diễn hết sức công phu và chuyên nghiệp.

Thành phần Ban giám khảo trong các đêm bán kết và chung kết là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo nổi tiếng và cũng là các chuyên gia về những lĩnh vực theo các dòng nhạc mà các thí sinh đăng kí tham gia.

Cuộc thi được tổ chức với hai với hai đợt biểu diễn. Bán kết các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Dân ca và Bolero được tổ chức vào ngày 05/11/2018 với sự tham gia của 60 thí sinh được chia đều cho 03 dòng nhạc đã vượt qua vòng sơ loại của chương trình. Đêm Chung kết xếp hạng được tổ chức vào ngày 10/11/2018 với sự tham gia của 30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết các dòng nhạc.

Cuộc thi “Giọng ca vàng Doanh nhân” 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn, kịch tính và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả yêu mến và dõi theo.

P.Q

Bạn đang đọc bài viết Giọng ca vàng doanh nhân sân chơi của những doanh nhân yêu âm nhạc tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giong ca doanh nhanca hatdoanh nhan
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí