`

Hải Băng "lật mặt" Tiến Dũng bắt cá hai tay thưở còn yêu

Thứ sáu, 01/08/2014 | 20:43 GMT+7

(ĐSPL) - Hôm qua - 31/7, mối tình đã qua của Hải Băng - Tiến Dũng bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi khi Hải Băng lên báo chia sẻ về chuyện cô bị chính bạn của mình "cướp" người yêu.

 

Hải Băng và Tiến Dũng (The Men) từng được biết đến là một cặp đôi đẹp và được nhiều khán giả khen ngợi. Người hâm mộ càng vui mừng và ủng hộ hơn khi cả hai tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới và sinh con cuối năm 2014. Sự việc tưởng chừng như chắc chắn, thì bất ngờ cả hai tuyên bố đường ai nấy đi.

Sự việc có lẽ cũng không có gì đáng nói bởi việc yêu và chia tay vốn là điều bình thường khi “duyên đến rồi duyên đi” cho đến khi Hải Băng bất ngờ chia sẻ chuyện tình ngang trái của mình. Cô khẳng định đã bị Tiến Dũng bỏ rơi bởi người thứ ba, và đó cũng chính là bạn của cô. Người hâm mộ càng tin hơn khi xem MV mới của Hải Băng. Nhiều người không khỏi nghi ngờ, MV chính là sự tái hiện câu chuyện tình của cô và Tiến Dũng. Không ít người từng cho rằng, Hải Băng rất “sâu xa” trong việc đáp trả sự phụ bạc của tình cũ.

Hải Băng "lật mặt" Tiến Dũng bắt cá hai tay thưở còn yêu - Ảnh 1
Hải Băng và Tiến Dũng thưở còn yêu nhau mặn nồng.

Cụ thể câu chuyện, Hải Băng cho biết mình đã giới thiệu Lan Anh (bạn gái Tiến Dũng hiện nay) đóng MV cho nhóm The Men và không ngờ chính khoảng thời gian này giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Sau khi Hải Băng phát hiện, Tiến Dũng đã quay lại xin tha thứ, song vẫn còn lén quan hệ với Lan Anh và điều này khiến nữ ca sĩ quyết tâm rời bỏ anh. Hải Băng còn chia sẻ rất tiếc mối tình 3 năm, nhất là khi gia đình hai bên đã gặp nhau và chính cô cùng Tiến Dũng đã nghĩ đến chuyện sinh con trước vào năm 2014, sau đó làm đám cưới.

Khi người hâm mộ hoang mang, không biết sự việc cụ thể thế nào thì Tiến Dũng lên tiếng, anh không muốn nói quá nhiều về chuyện tình đã qua với Hải Băng. Với tư cách là một người đàn ông, anh cần có trách nhiệm bảo vệ bạn gái hiện tại. Tiến Dũng khẳng định Hải Băng và Lan Anh chưa bao giờ là bạn của nhau.

Hải Băng "lật mặt" Tiến Dũng bắt cá hai tay thưở còn yêu - Ảnh 2
Tuy nhiên, Tiến Dũng khẳng định, Hải Băng chưa từng là bạn thân của người yêu anh hiện nay

Tiến Dũng thẳng thắn chia sẻ: "Hải Băng và Lan Anh chưa bao giờ là bạn của nhau. Việc tôi biết Lan Anh là thông qua một người em của tôi. Lan Anh là bạn thân của em gái tôi và chính em ấy là người giới thiệu Lan Anh làm bạn với tôi trước khi lên ý tưởng quay MV Nếu là anh. Tôi cũng không hiểu vì sao Hải Băng cứ khăng khăng việc mình là người giới thiệu Lan Anh cho tôi và vì sao cô ấy lại nói tôi là người bắt cá hai tay. Tôi chỉ mong muốn mọi người hiểu một vấn đề rằng, chuyện giữa tôi, Hải Băng và Lan Anh cũng chỉ là chuyện của những người bình thường yêu nhau và chia tay thôi".

Về việc Lan Anh đang phải nhận những lời chỉ trích của cư dân mạng, đặc biệt là fan của Hải Băng, anh trả lời thêm: "Những ngày qua, fan Hải Băng thường xuyên vào chỉ trích bạn gái tôi. Tôi lên tiếng vì tôi không muốn mọi người bàn tán quá nhiều về bạn gái của tôi. Cô ấy không phải là người trong giới showbiz nên cô ấy không đáng để bị nhiều người chỉ trích như vậy. Đối với tôi, bây giờ chuyện ai đúng ai sai không còn quan trọng vì chúng tôi đã chia tay cách gần 2 năm rồi".

Giữa tâm bão, Tiến Dũng một mực khẳng định, anh không muốn nhắc lại chuyện tình yêu trong quá khứ và mong muốn Hải Băng hãy kêt thúc mọi chuyện ở đây, bởi cả hai hiện tại đã có cuộc sống mới.

Chương Tương (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hải Băng "lật mặt" Tiến Dũng bắt cá hai tay thưở còn yêu tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hải BăngTiến Dũngbắt cá hai taychuyện tình Hải Băng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí