`

Hành trình 2 năm của hoa hậu Tiểu Vy: Điều tiếc nuối và lời trần tình khi bị chê mờ nhạt

Thứ bảy, 17/10/2020 | 09:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Những ngày này, Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 để tìm ra người kế vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Chỉ còn khoảng gần 1 tháng nữa, Tiểu Vy sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu và khép lại nhiệm kỳ hai năm. PV ĐS&PL đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những cảm xúc vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Hoa hậu Tiểu Vy. 

Những chuyện ít biết

Trong hai năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy đã làm được những gì và điều gì khiến chị tâm đắc nhất?

Trong hai năm nhiệm kỳ, tôi tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trước khi đăng quang, tôi đã muốn thực hiện những điều đó nhưng không đủ điều kiện để làm. Sau khi đăng quang, tôi đã có cơ hội, điều kiện cùng gia đình và công ty quản lý giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, từ đó truyền cảm hứng cho mọi người.

Tuy ghi điểm với những hoạt động thiện nguyện nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng trong 2 năm qua, Tiểu Vy rất mờ nhạt?

Tôi thấy mình hoạt động sôi nổi đấy chứ. Bên cạnh việc học, tôi vẫn hoàn thành trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu. Ngoài điều khiến tôi tâm đắc trên, tôi được các nhà thiết kế lựa chọn làm vedette trình diễn các bộ sưu tập hoặc chụp hình thời trang. Nhiều nhãn hàng lựa chọn tôi làm gương mặt đại diện... Bên cạnh đó, tôi còn thử sức tham gia MV, đóng quảng cáo rất nhiều. Vì những hoạt động đó, tôi không nghĩ mình mờ nhạt và nếu ai đó nói tôi nhạt thì chắc chắn hai năm qua người ấy đã không dõi theo hành trình của tôi. Những người dõi theo từng bước đi của tôi sẽ thấy tôi luôn thay đổi mình với nhiều phong cách khác nhau chứ không phải một màu.

Vậy, có điều gì khiến Tiểu Vy thấy tiếc nuối

 Điều tôi thấy tiếc nuối nhất trong hai năm nhiệm kỳ qua là nhiều người chưa nhìn nhận đúng về mình. Đó có lẽ, tôi đã thiếu sót điều gì đó.

Tiểu Vy có cảm xúc thế nào khi chuẩn bị trao lại vương miện Hoa hậu cho một cô gái khác?

Cảm xúc của tôi được gói gọn trong 3 từ: Trải nghiệm, trưởng thành và cảm ơn. Hai năm vừa qua, tôi trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ buồn vui đến hạnh phúc. Có lẽ, đó là những cảm xúc mà những cô gái tuổi mười tám, đôi mươi không có được. Hai năm ngồi ở vị trí Hoa hậu đã giúp tôi có những suy nghĩ chín chắn hơn trước khi làm bất cứ điều gì. Còn lời cảm ơn tôi muốn dành cho gia đình mình, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, công ty quản lý và khán giả đã luôn yêu quý, ủng hộ Tiểu Vy.

Tiểu Vy kỳ vọng gì về tân Hoa hậu sắp tới?

Tôi hy vọng tân Hoa hậu tài sắc vẹn toàn, đặc biệt phải có lòng nhân ái để lan tỏa đến mọi người.

Tiết lộ những ý định sau khi hết nhiệm kỳ

Khi trở thành cựu Hoa hậu, Tiểu Vy đã từng nghĩ đến việc lúc đó sức hút của mình sẽ giảm xuống. Tiểu Vy sẽ đối diện điều đó với tâm trạng ra sao?

Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện đó, nhưng không lo sợ. Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa là Tiểu Vy sẽ dừng lại hoạt động. Mọi thứ vẫn tiếp diễn và tôi vẫn là Hoa hậu Tiểu Vy.

Mỗi người đều có một cách tỏa sáng riêng và tôi sẽ không mờ nhạt. Tôi có phong cách riêng và tân Hoa hậu chắc chắn cũng sẽ có phong cách riêng, chẳng ai giống ai được. Còn giờ, đã đến lúc tôi trao cơ hội cho một cô gái trẻ và xinh đẹp để cô ấy cũng được trải nghiệm, được bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế giống tôi trước đây. Quan trọng hơn, cô ấy sẽ phải bước xa hơn tôi, làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được và lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Sau khi hết nhiệm kỳ, đa số người đẹp thường xây dựng hình ảnh gợi cảm hơn, còn Tiểu Vy thì sao?

Từ khi chưa đăng quang, tôi và gia đình đã định hướng cho mình hình ảnh một cô gái cá tính và gợi cảm nên sau khi đăng quang, tôi đã trao đổi với công ty để giữ được điều đó. Tôi thấy mình tự tin và hợp với cái gì sẽ theo cái đó chứ không bó hẹp theo khuôn mẫu nào cả. Hiện tại, hình ảnh của tôi đã theo hướng gợi cảm rồi. Thế nên, tôi cũng không biết sau khi hết nhiệm kỳ mình có thể làm gì khác để khiến mọi người trầm trồ.

Người ta mặc định Hoa hậu luôn phải kín kẽ, giữ gìn hình ảnh. Tiểu Vy lại hướng đến sự gợi cảm ngày từ đầu. Chị không sợ dư luận sao?

Không. Tôi thấy bình thường. Tôi thấy vóc dáng đẹp thì khoe. Tôi tự tin với hình thể của mình. Tôi cũng thấy những hình ảnh đó không có gì phản cảm cả. Trong cuộc thi hoa hậu, thí sinh cũng có phần thi áo tắm, chụp hình, trình diễn... Khi đi biển mình mặc bikini là đúng rồi chứ đâu thể đi biển mà mặc đầm dạ hội.

Định hướng của Tiểu Vy trong thời gian sắp tới là gì?

Khi trao vương miện cho tân Hoa hậu, tôi vẫn là Hoa hậu. Trước mắt, tôi tập trung hoàn thành việc học ở trường. Tôi đang là sinh viên năm thứ ba. Còn định hướng công việc, tôi cùng ê-kíp sẽ có sự bàn bạc kỹ lưỡng. Tôi có thể sẽ lấn sân đóng phim hoặc ca hát.

Cảm ơn Tiểu Vy về những chia sẻ!

Phong Linh

Bài viết đăng trên ấn phẩm Đời sống & Pháp luật số thứ Hai (163)

Bạn đang đọc bài viết Hành trình 2 năm của hoa hậu Tiểu Vy: Điều tiếc nuối và lời trần tình khi bị chê mờ nhạt tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa Hậu Tiểu VyHoa hậuHoa hậu Việt Nam 2020hoa hậu việt nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí