`

Hé lộ tình tiết bất ngờ trong scandal quỵt tiền của Dương Mịch

Thứ năm, 12/04/2018 | 19:16 GMT+7

Sau hơn hai tuần nổ ra scandal quỵt tiền, Dương Mịch đưa ra bằng chứng mới.

Hứng chịu hàng loạt chỉ trích "mượn danh làm từ thiện", "hứa nhưng không làm",... thậm chí 6 tờ báo lớn nhất của Trung Quốc bao gồm Thanh Niên Nhật Báo và Trung Quốc Nhật Báo cùng CCTV “gọi mặt đặt tên” danh tiếng của người đẹp “Tam sinh tam thế” bị ảnh hưởng nặng nề.

Các nhãn hàng có nữ diễn viên làm đại diện đều nhanh chóng gỡ bỏ clip, hình ảnh quảng cáo.

Tuy nhiên, sáng ngày hôm nay, showbiz Hoa lại nháo nhào trước thông tin, phía Dương Mịch tung ra loạt bằng chứng với những tin nhắn giao dịch với phía trung gian Lý Manh, cho thấy phía Dương Mịch minh bạch trong chuyện tiền bạc gửi cho phía trường khuyết tật.

Dương Mịch tung ra loạt bằng chứng với những tin nhắn giao dịch

Có một vài điều tóm tắt về về quá trình từ thiện tai tiếng này.

1. Lý Manh là phía trung gian giữa Dương Mịch và trường khuyết tật.

Trong sự kiện tuyên truyền phim cách đây 3 năm, Dương Mịch hứa sẽ mua 200 cây gậy dành cho người mù, thông qua tổ chức của Lý Manh. Trong tin nhắn xác nhận, Lý Manh bày tỏ sự cảm kích với Dương Mịch, đồng thời cho biết cá nhân cô cũng sẽ ủng hộ thêm 300 cây gậy với danh nghĩa của Dương Mịch.

Lý Manh cũng nêu lên ý kiến rằng Dương Mịch có thể dùng sức ảnh hưởng của mình để quyên góp ủng hộ người mù qua từng trạm tuyên truyền. Trạm tuyên truyền gồm có Thành Đô, Thượng Hải, Vũ Hán,... tuy nhiên sẽ chọn Thành Đô làm "điểm tập kết" để thực hiện tuyên truyền.

2. Lý Manh xác nhận đã chuyển 500 cây gậy đến trường khuyết tật, phía Dương Mịch chuyển thêm tiền mặt quy ra gậy cho người mù là 200 cây tới Tổ chức Phát triển thanh thiếu niên Bắc Kinh. Lý Manh một lần nữa bày tỏ sự cảm kích, còn phía hoạt động cũng bày tỏ ý định sẽ quyên cho từng địa phương một số lượng gậy nhất định, tổng cộng là 1000 cây.

3. Tuy nhiên, tới trạm Thành Đô, Lý Manh lại cho biết phía tổ chức của cô đã tiêu hết 400 ngàn NDT (khoảng 1,2 tỷ đồng) cho việc mua máy đánh chữ nên mỗi một thành phố sẽ chỉ có thể chuyển 100 cây gậy mà thôi, còn Dương Mịch "chỉ cần lên bục và chụp ảnh" là được.

Loạt tin nhắn bằng chứng của Dương Mịch

4. Tháng 3 năm nay, phía Dương Mịch mới biết đến việc Lý Manh không thực hiện lời hứa. Tuy nhiên, phía cô cũng đã thêm một lần "xuất tiền" để hoàn thành số lượng máy đánh chữ và gậy mù.

5. Phía Dương Mịch chủ động liên lạc với Lý Manh nhiều lần, Lý Manh lại kêu oan: "Chúng tôi là người bị hại", còn cho biết đã chuẩn bị tài liệu để chứng minh ngược lại, thậm chí còn cố gắng tìm người chứng minh để cho biết phía Lý Manh hoàn toàn trong sạch.

Vậy nhưng, cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có họp báo nào hay tài liệu nào được đưa ra.
Hiện tại, diễn biến của vụ việc còn nhiều phức tạp, tuy nhiên, hành động mạnh tay đáp trả của Dương Mịch cho thấy người đẹp quyết đi đến cùng về scandal này.

Huệ Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ tình tiết bất ngờ trong scandal quỵt tiền của Dương Mịch tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dương mịchScandalquỵt tiềnbằng chứngTin tức scandal
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí