Hé lộ tình tiết mới của phim Mối tình đầu của tôi tập cuối

Thứ ba, 07/05/2019 | 18:38 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong đoạn clip giới thiệu về tập cuối của phim "Mối tình đầu của tôi" - chứa đựng rất nhiều tình tiết bất ngờ đến phút chót.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 60 phim Mối tình đầu của tôi, Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Her mode chính là Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt đóng). Anh xuất hiện khiến cả phòng Biên tập sửng sốt, thậm chí Phi Yến (Huyền Thạch đóng) còn thốt lên: "Không thể nào!".

Trong đoạn giới thiệu của tập 60 của phim Mối tình đầu của tôi, Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Her mode chính là Sơn Tùng.

Bên cạnh đó, bài phỏng vấn về nhà văn Tei đã chính thức lên báo. Có vẻ như việc này Nam Phong cũng không biết lý do tại sao mà bài phỏng vấn về nhà văn bí ẩn này vẫn lên vào số đặc biệt của Her mode mà trước đó anh vẫn quyết định giữ bản in cũ.

Còn với Hạ Linh (Chi Pu) đã bắt đầu lại từ đầu bằng công việc mới mà cô tự lực cánh sinh tìm ở Đà Lạt. Vì cô bạn thân này bị gãy chân nên An Chi (Lan Ngọc) phải lên Đà Lạt gấp, có vẻ như đúng lúc An Chi phải bỏ dở việc quan trọng nào đó.

An Chi quỳ xuống cầu hôn Nam Phong.

Diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn là màn cầu hôn của An Chi dành cho Nam Phong. Cô quỳ xuống, nắm tay Nam Phong và nói: "Mình kết hôn nha. Phong có đồng ý làm chồng của mình không?". Và cuối cùng một đám cưới đẹp như mơ đã diễn ra...

Trong tập 59 của phim Mối tình đầu của tôi được phát sóng trước đó, Hạ Linh (Chi Pu) nhảy lên vì được tuyển dụng vào làm quản lý resort 5 sao tại Đà Lạt. Đây là công việc đầu tiên mà cô nàng tiểu thư "lá ngọc cành vàng" đã tự lực cánh sinh tìm được. Thế nhưng, An Chi (Lan Ngọc) lại không quá vui mừng như cô bạn. Nghĩ đến cảnh mỗi người một nơi với "chồng yêu" Hạ Linh, An Chi liên tục trách móc cô bạn thân cớ gì cứ thích tìm việc ở xa.

Còn Minh Huy (B Trần) đã dành nhiều thời gian cho An Chi. Anh đưa cô nàng đi ăn, đi mua sắm, đi chơi... Sau những giờ phút vui vẻ cuối cùng bên nhau như hai người bạn thân, Minh Huy đã ra đi và không quên nhắn nhủ An Chi: "Hạnh phúc nhé Annabelle! Tôi đi đây".

Lúc Minh Huy nói ra đi cũng chính là lúc anh "xuất đầu lộ diện" với thân phận thật của mình. Tổng Biên tập Lala (Xuân Lan) đã giới thiệu Giám đốc kinh doanh mới của Her mode với các nhân viên. Cùng lúc đó, Nam Phong nhận được email trả lời từ nhà văn Tei. Và nhà văn bí ẩn không ai khác chính là Minh Huy - một người không hề xa lạ với Her mode.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
phim Mối tình đầu của tôiNinh Dương Lan NgọcB TrầnBình An
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí