`

Hồ Hoài Anh đeo nhẫn cưới, xuất hiện cùng Lưu Hương Giang và con gái sau ồn ào ly hôn

Thứ tư, 09/10/2019 | 10:02 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Sau ồn ào ly hôn và tái hợp, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang xuất hiện hạnh phúc trong đoạn clip cùng đoàn tụ cùng gia đình.

Tối 8/10, Lưu Thiên Hương – chị gái của Lưu Hương Giang đã chia sẻ clip gia đình cô đoàn tụ trong ngày giỗ ba. Trong 2 đoạn clip trên, Hồ Hoài Anh vẫn xuất hiện vui vẻ cùng gia đình nhà vợ. 

Qua bài chia sẻ, Lưu Thiên Hương cũng bật mí về mối quan hệ hiện tại của Hồ Hoài Anh với gia đình cô, cô viết: "Giỗ ba năm nào cũng về lại nơi 2 chị em sinh ra để cô dì chú bác anh chị em họ hàng sum họp và tưởng nhớ tới ba. Năm nay mẹ chơi lớn có cả màn hình với cả karaoke để cả nhà hát lại những bài hát khi ba còn sống hay hát và đệm cho má và 2 chị em hát. Cậu em rể đại diện gia đình phát biểu ý kiến xúc động ra phết. Nhà tôi đấy".

Lưu Hương Giang chăm chú nhìn Hồ Hoài Anh ca hát trước đại gia đình.

Trong clip, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nghĩ rằng ba của Lưu Hương Giang chắc chắn sẽ tự hào khi có một cô con gái làm nhạc sĩ và một cô con gái làm ca sĩ. Và anh muốn cùng hát với Lưu Hương Giang một ca khúc do Lưu Thiên Hương sáng tác.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng phát hiện trên tay Hồ Hoài Anh vẫn đeo nhẫn cưới. 

Trên tay Hồ Hoài Anh vẫn đeo nhẫn cưới khi xuất hiện cùng Lưu Hương Giang và con gái.

Trước đó, Lưu Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về thông tin ly hôn của cặp đôi: “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi”.

Có thể thấy, dù đã ly hôn 4 tháng trước và tái hợp, hiện tại mối quan hệ của Hồ Hoài Anh và gia đình nhà Lưu Hương Giang rất thân thiết. 

Thu Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hồ Hoài Anh đeo nhẫn cưới, xuất hiện cùng Lưu Hương Giang và con gái sau ồn ào ly hôn tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồ Hoài AnhLưu Hương GiangHồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hônđeo nhẫn cướiLưu Thiên Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí