`

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Khuê đánh đổi hôn nhân để cứu em trai đang ngập nợ nần?

Thứ ba, 01/10/2019 | 10:21 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hồng trên ngực trái

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 17 hé lộ việc Khuê phải đứng giữa hai lựa chọn, đó là níu kéo hôn nhân hoặc ly hôn để cứu em trai đang trong tay bọn vay nặng lãi.

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 17. Nguồn: VFC

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 17, dù Khuê (Hồng Diễm) cố níu kéo nhưng có vẻ như ngày ly hôn của cô và Thái (Ngọc Quỳnh) đang đến gần.

Đầu tiên là sự thỏa hiệp của bà Hồng (NSND Hoàng Cúc), người mẹ chồng vẫn luôn bao dung, thấu hiểu và đứng về phía Khuê. Tuy nhiên, khi thấy sắp có cháu trai và được Thái nói về lời phán của thầy Thông (NSND Công Lý) bà đã do dự và khuyên Khuê chấp nhận con riêng của chồng.

Bà Hồng vẫn một mực đảm bảo giữ vị trí "chính thất" cho Khuê và bày tỏ sẽ không để Trà (Lương Thanh) bước vào nhà nửa bước. Tuy nhiên, sự thỏa hiệp ban đầu của bà cũng chính là tiền lệ cho những nhún nhường khác sau này. Sau cùng thì, trong lòng bà Hồng con trai vẫn quan trọng hơn hết thảy.

Thái cố gắng thuyết phục tình nhân rằng sẽ nhanh chóng ly hôn.

Cũng chính trong lúc này, Trà kết hợp cùng Tuấn tung chiêu để Thái cảm thấy sốt ruột, nhanh chóng thúc đẩy tiến trình ly hôn. Trà dựng lên màn kịch cô được người đàn ông hoàng kim là Tuấn theo đuổi, đồng thời chấp nhận cả việc nuôi con của người khác.

Lo sợ Trà chạy theo người khác, Thái cố gắng thuyết phục "dỗ ngon dỗ ngọt" nhân tình. Gã đàn ông tệ bạc khẳng định sẽ nhanh chóng ly hôn để hợp pháp hóa mối quan hệ với mẹ con Trà.

Cơ hội nhanh chóng đến với Thái khi Khuê đau đầu vì không có cách nào để cứu em trai. Hiện Hưởng (Trọng Lân) vẫn đang trong tay bọn vay nặng lãi vì gia đình Khuê chưa xoay được đủ 350 triệu trả nợ.

Lúc này, Thái đưa ra đề nghị: "Nếu cô chấp nhận ly hôn, tôi sẽ cho 350 triệu để cứu thằng Hưởng!", nghe xong lời chồng nói, Khuê thảng thốt: "Anh định mặc cả với tôi đấy à?".

Thái đưa ra điều kiện để Khuê chấp nhận ly hôn.

Mặc dù Khuê không cam lòng để hôn nhân cứ như vậy kết thúc và không còn được sống cùng 2 con, nhưng rất có thể, vì tính mạng của em trai mà cô sẽ chấp nhận lời đề nghị này. Trước đó cũng đã không ít lần Khuê hy sinh vì gia đình như vậy.

Trong một diễn biến khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 17, khi San (Diệu Hương) về nhà lấy đồ và được Dũng (Hồng Quang) giữ lại ăn cơm. Tuy nhiên, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) gay gắt phản đối và thể hiện sự ghét bỏ không che dấu với con dâu.

Mẹ chồng San tiếp tục thể hiện thái độ thù ghét với con dâu.

Lần này, San không còn nổi đóa lên nữa mà khá bình tĩnh chất vấn mẹ chồng. Cô không hiểu vì sao trước đó bà Kim cho phép họ cưới nhau và đối xử tốt với cô trong một khoảng thời gian nhưng hiện tại lại thay đổi thái độ. Bà Kim hỏi vặn lại San: "Cô làm gì còn không tự mình biết mà phải để tôi nói ra nữa hay sao?".

Có lẽ trong Hoa hồng trên ngực trái tập 17, bà Kim cuối cùng cũng sẽ nói ra nguyên nhân khiến bà căm hận San, nhất quyết đuổi cô ra khỏi nhà như vậy.

Hoa hồng trên ngực trái tập 17 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 2/10 trên kênh VTV3.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Khuê đánh đổi hôn nhân để cứu em trai đang ngập nợ nần? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hồng trên ngực trái tập 17tập 17 hoa hồng trên ngực tráixem phim hoa hồng trên ngực tráiHồng Diễm hoa hồng trên ngực tráimẹ chồng hoa hồng trên ngực trái
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí