`

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Con gái bị tiểu tam giở trò, Khuê quát thẳng mặt khiến Thái nghẹn họng

Thứ tư, 23/10/2019 | 16:30 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hồng trên ngực trái

Trong tập Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Khuê chứng tỏ bản lĩnh của của một người mẹ khi an nguy của con bị đe dọa.

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 23. Nguồn: VFC

Trước giờ lên sóng, nhà đài tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn của Hoa hồng trên ngực trái tập 23. Trong đoạn teaser trước đó, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) tá hỏa vì không thấy bé Bống đâu. Nhiều người suy đoán rằng Bống đã bị Trà (Lương Thanh) giở trò gì đó sau khoảng thời gian cô bé thường xuyên chọc giận nàng tiểu tam.

Bé Bống dù lanh lợi, thông minh đến đâu thì cũng chỉ là một cô bé đang học cấp 1, chỉ có những trò vặt của trẻ con. Nếu như Trà thực sự nổi giận và muốn trả đũa lại cô bé thì sẽ có trăm ngàn cách.

Có lẽ suy đoán này là đúng khi trong đoạn teaser mới của tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) tức giận chỉ thẳng mặt Thái (Ngọc Quỳnh) và lên giọng quát lớn: "Tôi không còn là con Khuê ngày xưa đâu. Tôi cấm! Cấm tất cả mọi người không được ai động đến con của tôi, kể cả là bố nó hay là người đang mang bầu con của bố nó, anh hiểu chưa?! Cho dù đến chết tôi cũng sẽ giành bằng được quyền nuôi con!".

Khuê chỉ tay, quát vào mặt Thái không thương tiếc.

Thái chỉ biết nghẹn họng trân trối trước những chỉ trích của Khuê bởi có lẽ, ở sự việc này đúng là Trà đã "động tay động chân" với bé Bống.

Trong khi đó, cả gia đình Khuê phải ra đường vì Thái đã bán mảnh đất của bố mẹ cô trong lúc cần tiền lo chuyện làm ăn. Điều này khiến Khuê không còn cách nào khác đành phải dẫn bé Mun trở lại thành phố và đến ở nhờ nhà San (Diệu Hương).

Khuê gặp lại Bảo (Hồng Đăng) ở nhà San. Lần này, thái độ của Bảo thực sự thay đổi hoàn toàn, anh một lần nữa khẳng định Khuê là người phụ nữ đáng được tôn trọng. Thậm chí, Bảo còn chủ động lưu số của mình vào điện thoại Khuê và đề nghị khi cô có gì cần giúp đỡ thì có thể gọi anh.

Bảo chủ động lưu số điện thoại của Khuê.

Khán giả không khỏi háo hức trước sự tiến triển trong mối quan hệ của Bảo và Khuê. Cả hai đều là những người đã chịu nhiều tổn thương, lừa dối trong tình yêu nên không rõ họ sẽ xoa dịu và bù đắp cho nhau như thế nào trong chặng đường sắp tới?

Ở một diễn biến khác trong Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Dung (NSƯT Kiều Thanh) dường như muốn nhờ thầy Thông (NSND Công Lý) tiếp tục xúc tiến kế hoạch khiến Thái tan cửa nát nhà.

Mặc dù có mối quan hệ hợp tác nhưng thầy Thông cũng chưa hoàn toàn tin lời Dung. Dù vậy thầy Thông cũng không có sự lựa chọn nào khác bởi Dung đã nắm điểm yếu về thằng con trai "phá gia chi tử" của ông ta.

Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Vi An 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Con gái bị tiểu tam giở trò, Khuê quát thẳng mặt khiến Thái nghẹn họng tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hoa hồng trên ngực trái tập 23tập 23 hoa hồng trên ngực tráixem phim hoa hồng trên ngực tráiHồng DiễmHồng Đăng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí