`

Hoa hồng trên ngực trái tập 3: Tiểu tam "chơi chiêu", Khuê bị chồng mắng nhiếc không thương tiếc

Thứ tư, 14/08/2019 | 08:33 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hồng trên ngực trái

Trong tập 3 Hoa hồng trên ngực trái, Trà (Lương Thanh) chính thức giở thủ đoạn khiến để chen chân phá hoại gia đình Thái (Ngọc Quỳnh).

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 3. Nguồn: VFC

Hoa hồng trên ngực trái tập 3 vừa hé lộ đoạn teaser khiến người xem bức xúc. Trong đó, Trà và Thái lại có dịp đi công việc cùng nhau.

Có thể thấy, Thái đã có những rung động trước cô gái trẻ xinh đẹp nên đưa ra những tín hiệu mập mờ, còn Trà vờ ngây thơ để dụ Thái "vào tròng". Khi giày của Trà bị hỏng, Thái ngay lập tức dẫn cô ta vào một trung tâm thương mại để mua đôi mới. Thậm chí, Thái còn cúi mình đi giày vào chân Trà.

Khung cảnh này đã bị Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) bắt gặp. Bản thân Khuê là người vợ dù ngạc nhiên, khó chịu nhưng vẫn chưa có phản ứng gì quá lớn. Còn San thì thấy bức xúc cho bạn thân nên cạnh khóe vài câu.

San bênh vực Khuê nhưng Trà không phải tay vừa.

Trà vẫn giả ngây thơ không hiểu những điều San nói. Đã vậy, cô nàng còn vờ là người vị hại khi liên tục nắm tay Khuê khóc lóc, thanh minh dù cho Khuê chưa hề mở miệng chỉ trích câu nào.

Chiêu này của Trà đã đạt được mục đích. Thái nhanh chóng chạy ra đỡ vè bênh vực cô nàng rồi chất vấn Khuê trước mặt mọi người. Đã vậy, khi về nhà bị Khuê hỏi "Tại sao anh tin cô ta mà không tin em?", Thái thẳng thừng nạt nộ vợ: "Cô sai thì phải xin lỗi, mà không sai cũng phải xin lỗi!". Đã vậy, Thái còn cảnh cáo Khuê không được chơi với San vì cho rằng cô bạn "xúi bẩy linh tinh".

Đây thực sự là tình tiết vô cùng bức xúc trong tập 3 Hoa hồng trên ngực trái. Sự vô lý, nhẫn tâm của Thái với vợ còn không khiến người xem bực mình bằng việc Khuê chấp nhận tất cả những điều ấy mà không một lời cự cãi.

Thái chì chiết vợ bất chấp đúng sai.

Ở một phân cảnh khác trong Hoa hồng trên ngực trái, Khuê tiếp tục đặt vấn đề với Thái về việc vay tiền để cho em trai làm ăn. Tuy nhiên, Thái chỉ ra rằng lần trước đám cưới của em trai cô thì anh ta đã phải lo liệu tất cả.

Mẹ và em trai của Khuê liên tục dựa dẫm kinh tế vào cô, trong khi bản thân cô cũng không làm ra tiền. Chính điều này khiến Khuê không thể nào ngẩng mặt lên trước Thái, và liên tục nhẫn nhịn trước những hành vi quá đáng của chồng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay, ngày 14/8 trên kênh VTV3.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoa hồng trên ngực trái tập 3: Tiểu tam "chơi chiêu", Khuê bị chồng mắng nhiếc không thương tiếc tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Hoa hồng trên ngực trái tập 3tập 3 Hoa hồng trên ngực tráixem phim Hoa hồng trên ngực tráiHồng Diễm Hoa hồng trên ngực tráitiểu tam Hoa hồng trên ngực trái
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí