`

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử"

Thứ sáu, 25/10/2019 | 21:11 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Bộ phim “Sinh tử” quy tụ tới hơn 40 diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh. Từ những diễn viên gạo cội như NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh… đến dàn diễn viên trẻ tài năng đang được yêu thích hiện nay.

Các thành viên trong đoàn làm phim "Sinh tử". Ảnh: VFC

Chiều ngày 25/10, Trung tâm sản xuất phim truyện Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã họp báo ra mắt bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn NSND Khải Hưng.

Đông đảo các diễn viên như NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Thúy Hà, Việt Anh, Mạnh Trường, Chí Nhân, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Quỳnh Nga… đã có mặt tại sự kiện này.

“Sinh tử” dự kiến 70 tập, về đề tài chống tham nhũng dự kiến sẽ lên sóng VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) từ ngày 4/11 sau khi bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” kết thúc. 

 “Sinh tử” đề cập đến “liên minh ma quỷ” giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp ở một địa phương. Liên minh này đã tạo nên nhóm lợi ích, thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách của địa phương đó.

Đây là cũng là phim truyền hình đầu tiên của VFC đề cập vai trò kiểm sát, có sự cố vấn của chuyên gia hàng đầu ngành kiểm sát. Trong phim chính là sự quyết liệt đấu tranh chống tham nhũng của Ủy ban kiểm tra, Viện kiểm sát, cơ quan công an và báo chí.

NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC, cho biết khó khăn của các phim chính luận là “khó-khô-khổ”, “Sinh tử” không ngoại lệ. Hai đạo diễn đã mất ba năm hoàn thành dự án, nhà văn Phạm Ngọc Tiến mất 10 năm ấp ủ kịch bản phim, gạt bỏ sự cao ngạo của nhà văn để viết lại kịch bản lần 2 để phù hợp khung giờ phát sóng mới.

Bộ phim quy tụ tới hơn 40 diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh, cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. Riêng NSND Hoàng Dũng chia sẻ rằng, nhân vật của ông trong “Sinh tử” là vai diễn có nhiều màu sắc khác so với các vai chủ tịch tỉnh đã đóng trước đó. Đây là một nhân vật rất hào sảng, tự tin nhưng tự tin hơi thái quá nên đã dẫn đến thiếu sót, khuyết điểm.

Hình ảnh một số diễn viên có mặt tại buổi họp báo: 

Diễn viên Thuý Hà sẽ vào vai Phó bí thư Hiền. 

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" - Ảnh 3

Thanh Hương tiếp tục góp mặt trong bom tấn "Sinh tử" với vai nữ phóng viên Ngân. 

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" - Ảnh 4

Mạnh Trường sau "Chạy trốn thanh xuân" sẽ lột xác với vai cảnh sát viên Huy. 

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" - Ảnh 5

NSND Trọng Trinh tái ngộ Thanh Hương sau "Nàng dâu order". Trong "Sinh tử", nam diễn viên vào vai Bí thư tỉnh uỷ Văn Thành Nhân. 

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" - Ảnh 6

Quỳnh Nga sẽ trở lại màn ảnh với vai Quỳnh Trinh, hoa khôi tỉnh, một người có quan hệ tình ái với Trần Bạt (Chí Nhân).

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" - Ảnh 7

NSND Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. 

Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" - Ảnh 8

Việt Anh dảm nhiệm vai chủ doanh nghiệp trong phim Sinh tử. 

Mộc Miên
Bạn đang đọc bài viết Hơn 40 diễn viên "máu mặt" của làng điện ảnh Việt xuất hiện trong phim "Sinh tử" tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đài truyền hình Việt Namphim Sinh tửViệt Anhnghệ sĩ Hoàng Dũngphim Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí