`

HOT: Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, cặp đôi năm mới quá "khủng" của Dispatch

Thứ sáu, 01/01/2021 | 09:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Vào ngày đầu năm mới 2021, Dispatch đã bất ngờ tiết lộ cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò và lần này là sự thật.

Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Theo Dispatch, Son Ye Jin và Hyun Bin mới chỉ hẹn hò được khoảng 8 tháng, mặc dù họ đã vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018.

Vào tháng 1/2019, họ được phát hiện ở Mỹ cùng nhau và vào tháng 1/2020, một chi tiết khác về mối quan hệ của họ xuất hiện, thậm chí làm dấy lên tin đồn về một đám cưới có thể xảy ra.

Dispatch phát hiện cả hai cùng nhau tập thể dục, khi cả hai đến thăm một trung tâm chơi golf. Họ tiếp tục được phát hiện cùng đi chơi golf tại tỉnh Gangwon khi có cơ hội. 

Tuy nhiên, vì Hyun Bin phải lên đường sang Jordan để quay phim "The Point Men" vào tháng 7 và Son Ye Jin bận chuẩn bị cho màn ra mắt Hollywood với bộ phim "Cross" nên cặp đôi không có nhiều thời gian gặp gỡ.

Một số người quen thân của hai diễn viên đã bình luận về mối quan hệ của họ.

- “Thành thật mà nói, trong quá trình quay Crash Landing On You , họ đã rất nhập tâm vào vai diễn của mình. Tôi không biết tình cảm của họ, không phân biệt được đâu là diễn hay là yêu thật”.

- “Không dễ để Son Ye Jin thay đổi mối quan hệ của cô ấy với Hyun Bin. Nhưng, càng bận rộn, họ càng quý mến nhau hơn”.

- “Tính tới nay, họ đã quay hai dự án cùng nhau. Họ đã theo dõi nhau trong một thời gian dài và sau đó bắt đầu hẹn hò”.

Được biết, Hyun Bin và Son Ye Jin từng có 2 lần hợp tác. Lần đầu tiên là năm 2018 với phim "Cuộc đàm phán sinh tử", lần thứ 2 vào năm 2020 với phim "Hạ cánh nơi anh". Tương tác giữa hai nghệ sĩ quá tốt nên người hâm mộ luôn tin rằng cặp đôi 'phim giả tình thật'. 

Son Ye Jin có thể được nhìn thấy bên ngoài ô tô của Hyun Bin sau một buổi chơi golf.

Trước những hình ảnh của Dispatch, đại diện hai nghệ sĩ cho biết đang xác minh thông tin. Son Ye Jin và Hyun Bin cùng sinh năm 1982.

Năm ngoái, Dispatch đã không tiết lộ một cặp đôi nào do COVID-19 bắt đầu bùng phát. Vào năm 2019, Dispatch tiết lộ Kai của EXO và Jennie của BLACKPINK đang hẹn hò và tin này đã được xác nhận bởi SM Entertainment . Tuy nhiên, chỉ một tháng sau khi tiết lộ và chỉ bốn tháng hẹn hò, cặp đôi đã chia tay.

Mộc Miên (Theo koreaboo.com)

Bạn đang đọc bài viết HOT: Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, cặp đôi năm mới quá "khủng" của Dispatch tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chuyện làng saoSon Ye JinHyun Bintin đồntin đồn hẹn hò
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí