`

Hương Giang Idol: Xin lỗi và lên tiếng toàn bộ "sự thật" vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Chủ nhật, 14/05/2017 | 19:35 GMT+7

Hương Giang Idol bật khóc khi giải thích chuyện xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân khi ghi hình game show.

Tối 13/5/2017, nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng chia sẻ về chuyện ông bị ca sĩ xúc phạm ngay tại trường quay game show.

Cụ thể, khi MC Đại Nghĩa đặt yêu cầu: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào.

Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì".

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu".

Hương Giang Idol: Xin lỗi và lên tiếng toàn bộ "sự thật" vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 1

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc trước câu trả lời của Hương Giang Idol.

Câu trả lời của Hương Giang Idol đã khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm nặng nề. Ông đã yêu cầu Hương Giang Idol xin lỗi, nhưng nữ ca sĩ vẫn cho rằng đó là suy nghĩ của cô và không thay đổi câu hỏi. Quá tức giận, nghệ sĩ Trunng Dân đã quyết định bỏ ghi hình.

Chiều 14/5/2017, Hương Giang Idol quyết định livestream trên Kênh 14, giải thích về sự việc. Nữ ca sĩ cho hay, cô hoàn toàn không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, đây chỉ là 1 sự cố:

"Ngày hôm đó, chương trình quay liền 5 số, và Hương Giang đã phải làm việc liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ.

Khi MC đưa ra câu hỏi, lúc đó Giang đã quá mệt, không thể nhớ cụ thể câu hỏi như thế nào, câu hỏi có nhắc tới tên ai mà chỉ nhớ được rằng: Có 1 món đồ dùng gia đình mà khi đút đầu vào đó thì sẽ làm hỏng đầu.

Giang không hề nghe thấy có tên của nghệ sĩ Trung Dân trong đó, nên mới trả lời như vậy. Lúc đưa ra câu trả lời, Giang có nghe thấy một vài người bật cười.

Hương Giang Idol: Xin lỗi và lên tiếng toàn bộ "sự thật" vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 2

Hương Giang Idol bật khóc khi chia sẻ lại câu chuyện.

Vài phút sau thì thấy chú Trung Dân đứng bật dậy và rất bức xúc. Khi đó Giang vẫn chưa hiểu chuyện gì, khi mọi người nói là trong câu hỏi có nhắc tới nghệ sĩ Trung Dân thì Giang mới giật mình.

Ngay lúc đó, Giang đã đưa ra 1 lời xin lỗi rất chân thành rằng: Chú ơi, cháu không nghe rõ câu hỏi, cháu không biết trong câu hỏi có nhắc tới tên chú. Cháu xin lỗi chú!

Nhưng chú Trung Dân vẫn rất bực mình và rời khỏi trường quay. Sau đó, Giang cũng có định gọi điện nói chuyện với chú, nhưng người của chương trình nói là họ đã thay mặt Giang nói chuyện với chú Dân, nhưng thái độ của chú vẫn rất bực và không muốn nói chuyện với Giang.

Chính vì thế, Giang chỉ có thể để lại tin nhắn, mong chú bỏ qua cho sai sót của Giang mà thôi. Nhưng chú trả lời rằng: "Chúc mừng bạn, BTC đã quyết định bỏ tôi ra khỏi chương trình".

Hương Giang Idol: Xin lỗi và lên tiếng toàn bộ "sự thật" vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 3

Hương Giang Idol khẳng định cô không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Ngay lúc đó, Giang đã nói chuyện với BTC rằng hãy bỏ Giang ra khỏi chương trình, hãy để Giang nghỉ chứ đừng làm như thế với chú Trung Dân. Nhưng BTC nói rằng đó là quyết định của họ, và Giang đã ký hợp đồng với chương trình rồi thì bắt buộc phải làm tiếp.

Những ngày quay sau đó, Giang vẫn hỏi mọi người về chú Trung Dân, nhưng vẫn không nhận được tín hiệu tốt đẹp nào. Đến bây giờ, Giang cũng không hiểu tại sao câu chuyện lại được chia sẻ như vậy".

Nữ ca sĩ thừa nhận cô có lỗi vì đưa ra câu trả lời khi không nghe rõ câu hỏi của chương trình: "Thực sự Giang không có ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. Nhưng đúng là Giang có lỗi khi nghe không rõ câu hỏi của chương trình mà lại đưa ra câu trả lời như vậy.

Tới giờ phút này, Giang vẫn mong chú Trung Dân có thể bỏ qua và coi chuyện vừa rồi là phút lơ đãng của 1 nghệ sĩ trẻ".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô đã rút được bài học cho mình qua chuyện này. Hương Giang Idol cho hay, cô rất mong có thể nói chuyện trực tiếp với nghệ sĩ Trung Dân và tìm mọi cách để chứng minh rằng cô không hề có ý xúc phạm vị tiền bối.

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang Idol: Xin lỗi và lên tiếng toàn bộ "sự thật" vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hương giang idolxin lỗilên tiếngxúc phạmnghệ sĩ Trung Dân
Nguồn: Soha.vn/Thời đại

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí