`

John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT

Chủ nhật, 20/07/2014 | 21:30 GMT+7

(ĐSPL) - Giám khảo Thử thách cùng bước nhảy - John Huy Trần đã có buổi giao lưu cởi mở với hàng ngàn bạn trẻ trong cộng đồng LGBT Việt Nam tại Cung văn hóa lao động TP.HCM.

John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 1

Sau khi công khai giới tính thật với báo chí Việt Nam cách đây không lâu, John Huy Trần đã cởi mở và thoái mái hơn trong công việc và cuộc sống. Anh cho biết: "Tôi không giấu giếm giới tính mình là gay. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là tôi đem giới tính mình vào tất cả các tác phẩm. Dù làm bất cứ công việc gì, tình cảm hay công việc, tôi quan trọng nhất là cảm xúc".

Trong buổi giao lưu với hàng ngàn bạn trẻ tại Cung văn hóa lao động TP Hồ Chí Minh chiều nay (20/7), vị giám khảo điển trai cũng đã một lần nữa công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trong cộng đồng LGBT. Đồng thời anh cũng đã kêu gọi các bạn trẻ hãy sống thật với chính mình để cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 2

"Tôi muốn nhắn gửi với các bạn rằng, hãy luôn là chính mình, đừng sợ người khác nghĩ rằng mình khác người khác và cũng không cần thay đổi bản thân mình để phù hợp với những người xung quanh. Và các bạn đã được khẳng định bởi sự độc đáo khác biệt và chúng ta sẽ và luôn trân trọng điều đó. Các bạn hãy thật tự tin, đừng bao giờ lo lắng về cách mà người khác nhìn các bạn và đừng lo sợ cuộc sống. Hãy nói với những các bạn yêu thương là các bạn rất yêu quý họ...

"Và ngày hôm nay, là một món quà, các bạn hãy trân trọng và yêu thương lẫn nhau, vì chúng ta không biết trước ngày mai như thế nào. Hãy cứ sống! Hãy cứ yêu!" - John Huy Trần chia sẻ.

Phần chia sẻ của John Huy đã nhận được sự cổ vũ đồng tình của hàng ngàn bạn trẻ LGBT và những người bình thường khác có mặt tại Cung văn hóa lao động.

Tham gia đồng hành với ngày hội còn có ca sĩ Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Trúc Nhân, Thảo Nhi, Phạm Toàn Thắng, Đinh Huy, Anh Thúy, Mai Khôi,...

Chương trình sẽ diễn ra trong 4 ngày với các hoạt động xen kẽ như hội thảo chuyên đề, đêm tiệc cộng đồng, chiếu phim, triển lãm. Điểm nhấn chính là sự kiện ngoài trời "Hãy cứ sống! Hãy cứ yêu!”, với quy định trang phục màu hồng để tham gia lễ diễu hành khu trung tâm thành phố (13h -18h ngày 20/7 tại Cung Văn hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

Ngoài ra, từ nay đến đầu tháng 8, sự kiện cũng diễn ra ở 17 tỉnh, thành cả nước với nhiều hoạt động thiết thực cho người đồng tính, song tính và chuyển giới. Ở mỗi địa phương, cộng đồng LGBT và người ủng hộ đều có những hoạt động như hội thảo chuyên đề, triển lãm, chiếu phim, giao lưu chia sẻ, đạp xe, đi bộ diễu hành, nhảy flashmob và các chương trình văn nghệ do chính cộng đồng góp sức thực hiện.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh trong buổi giao lưu chiều nay:

John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 3
John Huy Trần được các bạn trẻ yêu quý.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 4
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 5
Hàng ngàn bạn trẻ tham gia hưởng ứng chương trình ý nghĩa này.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 6
Ca sĩ Đào Báo Lộc.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 7
Ca sĩ Đinh Huy.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 8
Ca sĩ Trúc Nhân.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 9
Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 10
Ca sĩ Anh Thúy.
John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT - Ảnh 11
Ca sĩ Mai Khôi.
Bạn đang đọc bài viết John Huy Trần công khai giới tính trước hàng ngàn bạn trẻ LGBT tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hàng ngàn bạn trẻ LGBTcộng đồng LGBTLGBTJohn Huy TrầnThử thách cùng bước nhảygiám khảo thử thách cùng bước nhảygiới tínhđời sống và pháp luật
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí