`

Lâm Khánh Chi "ba mặt mội lời" đối chất với người tố mình chiếm đoạt 150 triệu đồng

Thứ ba, 24/09/2019 | 14:44 GMT+7

Sau khi bị vu khống chiếm đoạt số tiền 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi đã có buổi gặp mặt nhân vật tố mình. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng xin các fan không nên dồn ép người này vào đường cùng.

Lâm Khánh Chi "ba mặt mội lời" đối chất với người tố mình chiếm đoạt 150 triệu đồng - Ảnh 1

Lâm Khánh Chi gặp gỡ người phụ nữ có tên M.P để làm rõ ồn ào lừa đảo 150 triệu đồng. Ảnh cắt từ clip. 

Sáng 23/9, nữ ca sí Lâm Khánh Chí đã lên Công an phường 1, quận 4, TP.HCM để trình báo về sự việc bị người phụ nữ có tên M.P. vu khống chiếm đoạt số tiền 150 triệu đồng.

"Sáng nay tôi lên công an phường trình báo sự việc. Tuy nhiên, theo công an phường cho biết phải tìm địa chỉ của nhân vật M.P. này rồi sẽ lên cơ quan công an địa phương đó trình báo, có gì phía công an phường sẽ giúp đỡ và hỗ trợ".

Ngay khi đến công an phường trình bày sự việc, đến chiều tối ngày 23/9, Lâm Khánh Chi đã có gặp đối chất với nhân vật Mai Phương và hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải.

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên M.P đã đăng dòng trạng thái tố Lâm Khánh Chi "lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn". Số tiền này lên đến 150 triệu đồng. Người phụ nữ này còn nhờ một hiệp sĩ đường phố N.T.H để truy tìm nữ ca sĩ.

Khi biết được tin, Lâm Khánh Chi tỏ ra bức xúc vì tự dưng gặp phải chuyện từ trên trời rơi xuống, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Theo đó, trong quá trình nói chuyện, nhân vật P.M. đã biết mình sai vì tin tưởng kẻ gian và gửi lời xin lỗi đến Lâm Khánh Chi. Ông N.T.H cũng phải xin lỗi nữ ca sĩ vì chưa tìm hiểu rõ câu chuyện mà đã tin lời bà P.M, chia sẻ lời tố của bà này lên trang cá nhân của mình.

Bà P.M. cũng chia sẻ, có một tài khoản Facebook giả mạo Lâm Khánh Chi đã nhắn tin và có gọi điện cho mình từ hơn một năm trước với lời hứa sẽ cho con bà đi hát và đóng phim ở chỗ nghệ sĩ Việt Trinh. Tin tưởng kẻ gian, bà P.M đã giao con trai (khoảng 13 tuổi) cho người này.

Để lấy được lòng tin của bà P.M, kẻ gian này còn nói với bà việc nghệ sĩ Việt Trinh và ca sĩ Hòa Minzy có cho con trai bà tiền, mỗi người khoảng 100 triệu đồng.

Đến thời gian gần đây, bà P.M cần 150 triệu đồng để lo cho con đi học nên đã liên lạc với kẻ giả mạo này. Người này hứa sẽ đưa cho P.M 150 triệu tiền cát - xê của con trai bà. Tuy nhiên, một thời gian sau đó bà không thể liên lạc được với kẻ gian này.

Lâm Khánh Chi "ba mặt mội lời" đối chất với người tố mình chiếm đoạt 150 triệu đồng - Ảnh 2

Trước đó, bà P.M. nói với bạn bè mình rằng "Lâm Khánh Chi" hứa sẽ đưa cho bà 150 triệu tiền cát xê của con trai và nghệ sĩ Việt Trinh cùng ca sĩ Hòa Minzy cũng cho con trai bà tiền. Ảnh: Vietnamnet 

Vì luôn nghĩ kẻ gian là Lâm Khánh Chi nên bà đã cố gắng tìm số điện thoại và địa chỉ nhà của nữ ca sĩ để tìm gặp. Do không liên lạc được cho Lâm Khánh Chi nên bà đã đăng bài "tố" cô.

Bà P.M. cho biết mình cũng từng xuống nhà Việt Trinh để kiểm chứng nhưng lúc đó nữ nghệ sĩ không có nhà.

Sau khi làm rõ vụ việc này với bà P.M., Lâm Khánh Chi cũng nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ gian đã giả mạo cô trên mạng xã hội với số tiền thưởng là 150 triệu đồng.

"Ức lắm mọi người ơi. Nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài. Ai biết được và điều tra người nào dùng cái facebook (tài khoản giả mạo có tên Chi Lâm Khánh) này, Khánh Chi tặng 150 triệu đồng cho ai tìm được", nữ ca sĩ viết.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lâm Khánh Chi "ba mặt mội lời" đối chất với người tố mình chiếm đoạt 150 triệu đồng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lâm Khánh Chiba mặt một lờiđối chấtchiếm đoạt 150 triệu đồng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí