`

Lệ Quyên: "Không dám nghe chính bản thân hát khi buồn"

Thứ năm, 31/10/2019 | 18:46 GMT+7

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được diễn ra sau Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát với mức đầu tư được tiết lộ khoảng gần 30 tỷ đồng. Liveshow có 3 đêm diễn tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM.

Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát với mức đầu tư được tiết lộ khoảng gần 30 tỷ đồng - Ảnh: Gia Bảo.

Chiều 31/10, tại khách sạn Metropole Hà Nội diễn ra buổi họp báo công bố Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2 với sự góp mặt của nhân vật chính là ca sĩ Lệ Quyên, đạo diễn Việt Tú cùng toàn thể ê kíp thực hiện.

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được diễn ra sau Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát với mức đầu tư được tiết lộ khoảng gần 30 tỷ đồng. Liveshow có 3 đêm diễn tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, tại TP.HCM sẽ diễn ra vào đêm 20 và 21/12 tại nhà hát Hòa Bình. Tại Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 4/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Không như những liveshow trước với dàn khách mời hùng hậu, tại Q Show2 lần này chỉ có một mình Lệ quyên đứng trên sân khấu. Đạo diễn Việt Tú dàn dựng quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương với các tên gọi, Chương 1 - Ấu thơ, Chương 2 - Vào đời, chương 3 - Yêu, Chương 4 - Ký ức, Chương 5 - Thăng hoa với 30 tiết mục sẽ do Lệ Quyên ''độc diễn'' trên sân khấu.

Buổi họp báo có sự tham gia của ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Mỹ Dung, chồng ca sĩ Lệ Quyên. - Ảnh: Gia Bảo.

Lệ Quyên cho biết vé Q Show 2 được thiết kế đặc biệt, lấy ý tưởng từ đĩa than.

Tại Liveshow Q Show2, Lệ Quyên sẽ mang đến những cảm xúc trọn vẹn. Vì thế cô mạo hiểm để mình tự thân kể lại câu chuyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca vừa qua. Những khó khăn, nước mắt khi thất bại cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công, sẽ là những câu chuyện được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên.

Được mệnh danh là "ông hoàng" của những sân khấu triệu đô nhưng đạo diễn Việt Tú không giấu nổi sự lo lắng khi phụ trách Liveshow này.

Ông cho rằng, để kết nối các câu chuyện thì cảm xúc và kỹ thuật hoàn toàn có thể thể hiện được nhưng khi đứng một mình trên sân khấu vừa hát 30 bài, vừa dẫn dắt mạch chuyện là điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hơn hết là sức khỏe, sự tập trung cao độ nhưng vẫn giữ được cảm xúc là điều vô cùng khó.

Trái lại, nữ hoàng Bolero lại rất tự tin. Cô chia sẻ, Q Show1 đã hoàn hảo thì Q Show2 chắc chắn sẽ đạt tới độ hoàn hảo bởi Liveshow đã "chiêu mộ" được những anh tài như đạo diễn Việt Tú, Giám đốc âm nhạc Hoài Sa, những người mà cô ví von là "những trái tim rực lửa trên sân khấu".

Tại buổi họp báo, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Dù tôi có cuộc sống khá bình yên nhưng trong lúc buồn tôi cũng không dám nghe chính bản thân mình hát. Trong tiếng hát của tôi, mọi thứ đều được nảy sinh từ những cảm xúc thật". 

Những bài hát dự kiến được thể hiện trong Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2 như Giọt sương trên mi mắt, Mẹ, Lời ru cho con, Mùa chim én bay, Nhớ Hà Nội, Lời tỏ tình của mùa xuân, Mong ước kỉ niệm xưa, Còn tuổi nào cho em, Dạ khúc cho tình nhân, Cô đôi thượng ngàn, ... đều là những tuyệt phẩm đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ trong suốt 20 năm qua.

Thủy Tiên - Gia Bảo

Bạn đang đọc bài viết Lệ Quyên: "Không dám nghe chính bản thân hát khi buồn" tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kỷ niệm 20 năm ca hátkỷ niệm 20 năm ca hátnữ hoàng BoleroLệ Quyênđộc diễn trên sân khấunữ hoàng BoleroLiveshow Lệ Quyênđộc diễn trên sân khấukỷ niệm 20 năm ca hátnữ hoàng Bolerođộc diễn trên sân khấu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí