`

Lộ bằng chứng thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl "đường ai nấy đi"

Thứ năm, 01/08/2019 | 19:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl đã "đường ai nấy đi" sau gần một năm bên nhau.

Dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng thuyết phục cho thấy Bùi Tiến Dũng đã chia tay với Thanh "Mèo"

Dù chưa từng công khai nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng và hot girl Sài thành Lê Thị Thanh (23 tuổi, biệt danh Thanh "Mèo") được cho bí mật hẹn hò từ tháng 9/2018.

Cả hai liên tục bị bắt gặp check in cùng địa điểm du lịch hay chịu khó tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, gần đây, dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn đã "đường ai nấy đi" sau gần một năm bên nhau.

Tuy nhiên, gần đây, dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn đã "đường ai nấy đi" sau gần một năm bên nhau.

Thanh "Mèo" chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc Thanh "Mèo" thường xuyên đăng status tâm trạng. Hành động này kéo dài từ đầu tháng 5/2019 đến nay

Gần đây, nhiều người phát hiện cặp đôi đều bỏ theo dõi nhau trên Facebook, Instagram. Cặp đôi cũng không còn tương tác dưới bất cứ bài đăng hay hình ảnh nào trên trang cá nhân của nhau thời gian gần đây.

Hot girl Sài thành cũng từng chia sẻ cô không chấp nhận chuyện yêu xa vì cho rằng "đã yêu thì không thể xa". Chính vì vậy dân mạng suy đoán đôi trẻ nhiều khả năng chia tay nhau vì "xa mặt cách lòng".

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lộ bằng chứng thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl "đường ai nấy đi" tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
thủ môn Bùi Tiến Dũngbạn gái Bùi Tiến DũngThanh Mèo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí