`

Lộ clip hot của phim Về nhà đi con: Dũng nhận là bố của Cu Bon

Thứ tư, 17/07/2019 | 20:15 GMT+7

Clip hậu trường của phim Về nhà đi con vừa được tung ra đã hé lộ tình tiết Dũng bế con trai của Thư - Vũ và anh xưng là bố với cu Bon.

Ở những tập phim Về nhà đi con đã được phát sóng, khi Vũ bắt đầu đối xử tệ bạc với mẹ con Thư, Dũng - bạn thân của Vũ đã nhiều lần khuyên can Vũ nên biết điểm dừng. Thậm chí, Dũng cũng không từ chối khi Vũ đề nghị nhường Thư cho anh sau khi hợp đồng hôn nhân của Vũ với Thư kết thúc.

Hậu trường phim Về nhà đi con: Dũng xưng bố với con trai Thư - Vũ

Mới đây, một thành viên trong ê- kíp phim Về nhà đi con đã chia sẻ đoạn clip khiến khán giả mong ngóng bấy lâu nay. Đó chính là clip hậu trường Dũng thân mật, chăm sóc cho mẹ con Thư.

Trong đoạn clip này, có lẽ Thư và Dũng đang đưa cu Bon đi tiêm (hoặc đi khám), anh chàng còn ga lăng che ô cho người đẹp. Anh còn nói rằng mình có quen một bác sĩ giỏi, nên nếu Thư cần thì cứ gọi cho anh.

Sau đó, Dũng còn giúp Thư bế cu Bon và tự xưng với cu Bon là "bố". Thư cũng cười và nói với con: "Ra bố Dũng bế nào!". Điều này cho thấy, tình cảm anh dành cho Thư là thật và coi cu Bon không khác gì con mình.

Dũng ân cần che ô, xách đồ cho mẹ con Thư.

Mặc dù ban đầu Dũng từng vào hùa với Vũ (Quốc Trường) để lừa gạt Thư nhưng nhân vật này vẫn chiếm được thiện cảm của khán giả ở những tình tiết trong tập phim đã phát sóng. Bản chất của Dũng là người tốt, anh đa nhìn ra sự đáng yêu của Thư và sự đểu giả của Vũ.

Dũng chủ động bế con cho Thư, anh chàng còn nịnh Cu Bon là "Ra bố Dũng bế nào".

Trong tập 66 Về nhà đi con được phát sóng tối 16/7, khi biết chuyện Vũ qua đêm với Nhã, Dũng vô cùng tức giận. Anh thấy thương cả Thư lẫn Nhã và cho rằng, Vũ sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ của mình. "Nói cho mày biết, khi nào mày và cái Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốp", Dũng cảnh cáo Vũ.

Với tính trăng hoa của Vũ đang khiến khán giả căm ghét và họ quay sang ủng hộ Dũng đến với Thư. Liệu điều này có thể thành hiện thực? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lộ clip hot của phim Về nhà đi con: Dũng nhận là bố của Cu Bon tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi conBảo ThanhQuốc TrườngAnh VũQuỳnh Nga

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí