`

Loạt ảnh tố cáo Ngọc Trinh chỉnh sửa chân đến biến dạng

Thứ sáu, 14/02/2020 | 06:49 GMT+7

Trong bức ảnh mới nhất trên trang facebook của ông bầu Vũ Khắc Tiệp có sự xuất hiện của Ngọc Trinh, tuy nhiên mợi người đều đổ dồn sự chú ý vào đôi chân gầy khẳng khiu của “nữ hoàng nội y”.

Trong hình ảnh mới nhất, Ngọc Trinh đã khiến khán giả chú ý khi lộ đôi chân khẳng khiu đến khó hiểu. Dân mạng cho rằng Ngọc Trinh lạm dụng phần mềm chỉnh sửa nên đôi chân mới bất thường đến vậy.

Trước đó nhiều hình ảnh của Ngọc Trinh bị chỉnh sửa quá đà và bị cư dân mạng bóc mẽ. Như trong bức hình này, đôi chân Ngọc Trinh bị cho là không cân xứng sau khi chỉnh sửa.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của Ngọc Trinh lại sự kiện thời trang tại Berlin - Đức. Nhiều ý kiến nhận xét những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Ngọc Trinh không hề lung linh như họ nghĩ.

Phần đùi của ‘’nữ hoàng nội y’’ lồi lõm khó hiểu.

Nhiều người phải "đứng hình" khi Ngọc Trinh chỉ còn một chân.

Lại một đôi chân bị kéo quá dài của người đẹp Trà Vinh.

Dưới ống kính bình thường chưa qua chỉnh sửa, cô nàng không có thân hình mảnh mai, đôi chân nuột nà không tì vết như khi đã được photoshop kỹ càng.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Loạt ảnh tố cáo Ngọc Trinh chỉnh sửa chân đến biến dạng tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ngọc Trinhnữ hoàng nội yphotoshop quá đà
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí