`

Loạt sao Hoa ngữ bao ngầu trên phim nhưng lại “lộ bản chất” ngay khi đóng máy quay

Thứ hai, 29/06/2020 | 14:42 GMT+7

Đằng sau những cảnh quay vô cùng nghiêm túc, thậm chí là cực kỳ lãng mạn trên màn ảnh nhỏ lại là loạt ảnh hậu trường hài hước và "lầy lội" đến khó tin.

Ma đạo tổ sư: Trần Tình lệnh đang là bộ phim gây sốt trên màn ảnh không chỉ ở Trung Quốc mà còn được biết đến rộng rãi ở các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan... Bộ phim nói về nhân vật Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến thủ vai) - Di Lăng lão tổ tài giỏi, thông minh cùng Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác thủ vai).

Trong phim, hai nhân vật chính là hai vị anh hùng và cũng là huynh đệ cùng sát cánh sống chết bên nhau. Thế nhưng, đằng sau những cảnh quay khiến khán giả đứng ngồi không yên lại là một hậu trường đầy hài hước sau lớp áo cổ trang dày. Phía trên vẫn là cảnh quay sau 16 năm gặp lại của hai nhân vật nhưng phía dưới lại là hình ảnh hài hước của bộ trang phục cổ trang.

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy xuyên không với chiếc điện thoại trên tay. Phải chăng tiểu Yến Tử đang gọi điện cho Ngũ A Ka? Với bộ trang phục cổ trang, dáng đứng khó đỡ và chiếc điện thoại từ thời hiện đại khiến khán giả liên tưởng tới sự xuyên không của nàng én nhỏ về thời hiện đại.

Thay vì cưỡi "ngựa người', chi bằng cưỡi mô tô. Hoàng thượng cùng các thái giám và cung nữ chắc đang chuẩn bị "cưỡi" mô tô vào rừng đi săn chăng?

Anh hùng xạ điêu phiên bản 2017 được đánh giá cao về kỹ xảo. Tuy nhiên, hậu trường phim khiến không ít khán giả bật cười với màn cưỡi ngựa giả.

Khi các bộ phim cổ trang được quay trong mùa hè, phần trang phục nhiều lớp là "ác mộng" với các nghệ sĩ. Chính vì vậy, khi được nghỉ ngơi, họ không ngần ngại cởi bỏ cổ phục nhưng vẫn phải giữ mái tóc cầu kỳ. Hình ảnh hài hước này thuộc về đoàn làm phim Trọng Nhĩ truyền kỳ.

Nàng Tiểu Cốt và Tôn Thượng phiên bản đại ca giang hồ.

Xem Bộ bộ kinh tâm, khán giả ai cũng phải tán thưởng tài diễn xuất của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khi quay những cảnh tình cảm xúc động đến tim can. Thế nhưng, đạo diễn chỉ cần hô cắt, là đôi trai tài gái sắc lại quay ra đùa nghịch ngay được.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Loạt sao Hoa ngữ bao ngầu trên phim nhưng lại “lộ bản chất” ngay khi đóng máy quay tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hậu trườngHoa ngữCbiz
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí