`

Lưu Diệc Phi vẫn bừng sáng dù lấm lem bùn, phá vỡ lời nguyền mặt “đơ nghìn năm"

Thứ hai, 08/06/2020 | 14:30 GMT+7

Trong loạt ảnh tĩnh của bộ phim điện ảnh Mulan (Hoa Mộc Lan) mới bị lộ ra, Lưu Diệc Phi lại một lần nữa khiến dân tình phải trầm trồ trước nhan sắc mộc mạc và thần thái ngút ngàn. 

Khác hẳn với vẻ đơ cứng trong những bộ hình, clip nhá hàng trước đó, nhan sắc Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh mới lộ ra được đánh giá là cực phẩm. 

Nhan sắc mộc mạc đỉnh cao của Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh mới được nhà sản xuất Hoa Mộc Lan tung ra nhận nhiều lời khen ngợi.

Trong loạt ảnh tĩnh này, nữ diễn sinh năm 1987 đã thực sự chứng minh việc nhà sản xuất chọn mình cho vai chính là hoàn toàn chính xác. Trước đó bộ phim Mulan của Lưu Diệc Phi bị nhấn chìm trong những lời đánh giá tiêu cực. Những ý kiến này đa số nhắm vào nữ chính của bộ phim - Lưu Diệc Phi để chỉ trích khi cho rằng cô sở hữu khuôn mặt "đơ nghìn năm".

Tuy nhiên Lưu Diệc Phi đã chứng minh điều ngược lại trong bộ ảnh mới được nhà sản xuất Mulan tung ra mới đây. Trong loạt ảnh ảnh, ng mặc trang phục nam nhân hòa lẫn vào dòng người ở doanh trại với thần thái đúng chuẩn nữ tướng oai phong những lúc cưỡi ngựa, bắn tên hay múa kiếm.

Dù có xuất hiện với gương mặt lấm lem bùn đất thì nhan sắc mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ" vẫn chẳng hề mất đi mà lại càng sáng bừng sức sống hơn nữa.

Hình ảnh oai phong nơi chiến trường của nữ tướng Hoa Mộc Lan - Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi mộc mạc trong từng khoảnh khắc.

Cộng đồng mạng đã không ngần ngại để lại những lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp và thần thái đỉnh cao của Lưu Diệc Phi.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lưu Diệc Phi vẫn bừng sáng dù lấm lem bùn, phá vỡ lời nguyền mặt “đơ nghìn năm" tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lưu diệc phiLưu Diệc Phi MulanLưu Diệc Phi Mộc Lan
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí