`

Lynk Lee khoe vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin cùng diện mạo mới tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7

Thứ năm, 18/06/2020 | 21:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Xuất hiện tại một sân khấu lớn với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee hoàn toàn tự tin và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình.

Lynk Lee đã sẵn sàng lấn sân sang giải trí nhiều hơn.

“Nếu mà trước kia có mời Lynk trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu mà tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” lúc đó thì nguy cơ là Lynk sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà!” - Lynk Lee chia sẻ.

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong giai đoạn mạng xã hội đang bàn tán xôn xao thì mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện trong gameshow nổi tiếng “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Có thể thấy, Lynk Lee đã sẵn sàng lấn sân sang giải trí nhiều hơn vì trước đó Lynk Lee cũng đã tham gia chương trình Bí Kíp Vàng.

Lynk Lee và MC Xuân Bắc.

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách trong căn phòng tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7. Xuất hiện tại một sân khấu lớn với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee hoàn toàn tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình bởi vì “Lynk đang được là chính mình nên Lynk hoàn toàn tự tin”.

Lâm Vỹ Dạ chụp ảnh cùng Lynk Lee.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn nữa: “Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình, và để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong “bóng tối” thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất”.

Cùng đón xem chương trình "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" mùa 7 vào tối Chủ Nhật hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 nhé!

Hoa Vũ

Bạn đang đọc bài viết Lynk Lee khoe vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin cùng diện mạo mới tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lynk LeeƠn Giời! Cậu đây rồidiện mạo mới
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí