`

Mai Phương Thuý tiết lộ lý do không ngại xin tiền người yêu

Thứ hai, 22/06/2020 | 09:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Câu trả lời thông minh của Mai Phương Thuý về lý do không ngại xin tiền bạn trai đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 gây chú ý khi bàn luận về tình - tiền khi yêu.

Trong khi nhiều người đẹp đồng lứa thậm chí ít tuổi hơn đã có tổ ấm riêng hoặc sắp cưới chồng như Tú Anh, Ngọc Hân thì Mai Phương Thúy vẫn "độc thân vui vẻ. Chia sẻ về lý do chưa lấy chồng, người đẹp bảo sợ cảnh “già nhân ngãi, non vợ chồng". Hơn nữa, đó là việc Mai Phương Thúy có thể làm bất cứ lúc nào nên không vội.

Mai Phương Thúy cũng rất thẳng thắn khi nói về một nửa của mình. Với cô, đó là người đàn ông bóng bẩy, hay làm cho cô cười.

Mai Phương Thuý cũng từng chia sẻ không sợ người khác đánh giá khi từng chia sẻ sẵn sàng xin tiền người yêu khi cần: "Tôi chỉ nghĩ lúc nào mình xin tiền người lạ mới sợ đánh giá chứ người yêu anh ấy đồng ý là được. Mọi người đừng lo vì anh ấy có đủ tiền để cho vài cô nữa ý chứ".

Mai Phương Thúy cũng cho biết cô không gặp bất cứ áp lực nào từ phía gia đình về chuyện chồng con. Cô cho hay, mẹ là một người ham công việc. "Chỉ cần tôi đầu tư cho mẹ đủ thì mẹ sẽ không can thiệp vào chuyện riêng tư của tôi", Hoa hậu Việt Nam 2006 nói.

Quyết giấu danh tính người tình, song thời gian này Mai Phương Thúy lại rất cởi mở chia sẻ về nửa kia mỗi khi được hỏi đến.

Trước đó, hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ bạn trai của cô hiện tại là người mà cô quen từ năm 20 tuổi. Tính đến nay, hai người đã có hơn 10 năm ở cạnh nhau. Dù vậy, cả hai vẫn chưa có kế hoạch kết hôn.

Theo Mai Phương Thúy, cả hai đều thích đi chơi nên rất hợp nhau. Dù vậy, bạn trai đại gia và cô cũng không vội tính chuyện cưới hỏi.

"Với tôi, dù lấy chồng tôi cũng không nói. Tôi muốn nếu kết hôn cũng sẽ khép kín. Tôi rất thích danh xưng quý cô độc thân. Nếu tôi lấy chồng rồi, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Bởi vậy nên nếu tôi kết hôn chỉ có UBND phường là biết thôi, không ai biết hết" - cô nói.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Là người nổi tiếng nhưng người đẹp lại rất kín tiếng về đời tư. Đến nay thông tin về bạn trai thực sự của Mai Phương Thúy vẫn rất hiếm hoi.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mai Phương Thuý tiết lộ lý do không ngại xin tiền người yêu tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mai Phương Thúymai phuong thuyđại gia
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí