`

Màn đấu giá chiếc váy cố diễn viên Mai Phương từng mặc bị hủy vào phút chót

Thứ năm, 09/04/2020 | 11:07 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Mới đây, NTK Đức Vincie thông báo việc đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc catwalk thất bại do người trả giá cao nhất bất ngờ huỷ vào phút chót.

Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie thông báo đấu giá chiếc váy cô từng mặc khi catwalk để gây quỹ giúp đỡ tương lai bé Lavie.

“Như Đức Vincie đã chia sẻ trong các status trước, chiếc váy của Mai Phương được 1 khán giả trả giá cao nhất là 120 triệu đồng, đặt cọc 12 triệu đồng. Tuy nhiên đến phút chót người này báo hủy vì lý do cá nhân và nhờ Đức chuyển 12 triệu vào quỹ của Ốc Thanh Vân, hỗ trợ bé Lavie”- NTK Đức Vincie chia sẻ.

Đấu giá thất bại, Đức Vincie quyết định tặng lại chiếc váy cho con gái bảy tuổi của cố diễn viên Mai Phương và sẽ trao lại sau khi bé tròn 18 tuổi.

Bên cạnh đó, NTK Đức Vincie quyên góp được tổng số tiền là 60 triệu đồng để gửi tới quỹ ủng hộ cho bé Laive.

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế, bộ váy được may bằng chất liệu ren. Hoạ tiết là hoa nổi thêu 3D tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả dành tặng cho Mai Phương. Trên những bông hoa được đính thêm đá pha lê và kết lại thủ công.

NTK Đức Vincie chia sẻ về Mai Phương trong show diễn vào tháng 4/2019: "Ban đầu, khi tôi mời Mai Phương. Cô từng chia sẻ diễn thời trang khá mới mẻ và không biết có đủ sức khỏe để đảm nhận hay không? Sau đó, tôi mới nói rằng bản thân muốn khoảnh khắc của Mai Phương xuất hiện trở thành tâm điểm của khán giả. 

"Để giữ sức khẻ cho cô, ê-kip đã sắp xếp sẵn phòng khách sạn gần nơi trình diễn để Mai Phương có thể về nghỉ ngơi sau buổi tổng dợt. Trước lúc Phương xuất hiện, tôi đã gọi cho ban tổ chức của chương trình nhờ lau kỹ sàn diễn tránh sự cố đáng tiếc. Màn kết chào khán giả, tôi sắp đặt Võ Hoàng Yến dìu Mai Phương bước đi nhằm truyền tải thông điệp về sự nâng đỡ nhau không chỉ trên sàn diễn mà còn ở ngoài cuộc sống, khi bạn nhìn thấy ai đó yếu đuối cần được giúp đỡ", anh tiết lộ thêm.

Anh từng chia sẻ truớc truyền thông lý do mời Mai Phương trình diễn đến từ thông điệp của bộ sưu tập, tạo động lực giúp con người vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Nhà thiết kế hy vọng nữ diễn viên bước qua nghịch cảnh tự tin hướng về phía trước.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Màn đấu giá chiếc váy cố diễn viên Mai Phương từng mặc bị hủy vào phút chót tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mai phươngDiễn viên Mai Phươngdiễn viên Mai Phương ung thư phổi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí