“Mê cung” tập 10: Lam Anh được thừa kế gia tài khủng, trở thành mục tiêu của giang hồ

Thứ năm, 23/05/2019 | 15:42 GMT+7

Trong phim “Mê cung” tập 10, Lam Anh bỗng nhiên được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ nhưng đồng thời cô cũng trở thành mục tiêu của cậu em trai nghiện ngập và băng nhóm giang hồ.

Teaser tập 10 "Mê cung". Nguồn: VTV

Phim “Mê cung” tập 10 tiếp nối những diễn biến của tập 9 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 9 “Mê cung” xoay quanh việc Lam Anh bỗng nhiên biết được tin mình có bố đẻ chính là ông Lê Vương (NSND Trần Nhượng) - người đã theo dõi cô liên tục. Sau khi xét nghiệm ADN và xác nhận thông tin, Lam Anh được anh trai Đông Hòa kể chuyện quá khứ.

Không lâu sau đó, ông Vương đột ngột qua đời và Lam Anh bỗng được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ từ người cha mình mới gặp 1 lần duy nhất. Nhưng Lam Anh khẳng định mình không cần khối tài sản đó nhưng theo yêu cầu của gia đình ông Vương, cô vẫn phải chịu tang cha hết 49 ngày.

Khánh bảo vệ người yêu trước sự đe dọa vợ con ông Vương.

Trong đoạn giới thiệu tập 10 “Mê cung” hé lộ những tháng ngày không bình yên của Lam Anh ở nhà bố đẻ. Lam Anh luôn phải sống trong sợ hãi vì có cậu em trai nghiện ngập và lúc nào cũng đe dọa, ép cô phải chuyển quyền sử dụng tài sản sang cho mẹ cậu ta. Sống trong cùng căn nhà, Lam Anh hốt hoảng mỗi lần em trai lên cơn nghiện. 

Lần này, luật sư Đông Hòa (Việt Anh) cùng Khánh (Hồng Đăng) cùng hợp tác để bảo vệ Lam Anh. Đông Hòa nói em gái cứ nói là cô thuê anh làm luật sư để hoàn thành các thủ tục về di chúc.

Khánh thì khuyên người yêu: "Em nên rút ra khỏi vụ này đi". Lam Anh đồng ý làm theo kế hoạch của Hòa và Khánh nhưng không quên bày tỏ thắc mắc liệu Cường Lâm có liên quan gì đến cái chết của ông Vương không?.

Thịnh - em trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh sẽ truy đuổi cô với khuôn mặt bị thương.

Trong “Mê cung” tập 10 hé lộ chân dung Cường Lâm (NSƯT Công Lý) - một ông trùm băng đảng giang hồ có máu mặ tại Thanh Động. Hắn đã cho đàn em đi tìm thông tin về cô.

Liệu Lam Anh có bị làm hại và Khánh làm thế nào để bảo vệ người yêu? Cường Lâm thực sự là ai? Ông trùm Cường Lâm có liên quan tới cái chết của ông Vương? Tập 10 "Mê cung" lên sóng tối nay, 23/5 lúc 21h50 trên VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
phim Mê cungHồng ĐăngHoàng Thùy LinhViệt AnhNSƯT Công Lý
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí