Mê cung tập 4: Hé lộ tình tiết Fedora định bắt cóc em gái cảnh sát

Thứ năm, 02/05/2019 | 15:16 GMT+7

Sự kiện:

Phim Mê Cung

Trong đoạn phim Mê cung tập 4 mới được tung ra, gã biến thái Fedora thể hiện sự bệnh hoạn tăng cấp so với các tập trước đó.

Trong trích đoạn tập 4 "Mê cung" mới được tung ra, con mồi lần này của Fedora (Doãn Quốc Đam) là một nữ sinh viên tên Linh. Fedora đã thuê một tên giang hồ ra tay, và cũng chính khi đối diện với kẻ này, Fedora đã lộ rõ sự biến thái của mình.

Fedora còn khiến tay giang hồ "tái mặt" khi có hành động lạ.

Khi Fedora đang giao nhiệm vụ, nhìn thấy tay giang hồ trước mặt có bộ ngực hơi nảy nở, Fedora không kiềm chế nổi đã dùng tay bóp ngực gã này khiến hắn rợn tóc gáy và lập tức lấy tay gạt phắt. Fedora tiếp tục có biểu hiện bệnh hoạn tăng cấp.

Có lẽ cũng vì lí do này mà tay giang hồ quyết định tìm đến khai báo cảnh sát. Theo lời của gã, kết hợp với những lời khai của Đặng Lâm, Quyết (Bảo Anh) đã hiểu ra những nạn nhân của Fedora đều bị hắn bị kiểm soát mọi hành động. Cái khó ló cái khôn, Quyết cho rằng đây là cơ hội tốt để bắt hung thủ.

Thấy được sự biến thái của Fedora, tay giang hồ đã quyết định tìm đến cảnh sát để khai báo.

Trước thái độ nóng vội của đồng đội, Khánh (Hồng Đăng) đã gặng hỏi xem Quyết có giấu mình điều gì không. Được biết, tên biến thái Fedora si mê Linh đã lâu nhưng luôn bị cô khước từ vì quá bệnh hoạn. Điều đáng nói Linh chính là em họ của Quyết (Bảo Anh) khiến vụ án càng trở nên phức tạp.

Linh là đối tượng mới của Fedora.

Trong tập 3 "Mê cung" được phát sóng vào tối 1/5, nhân vật Fedora (Doãn Quốc Đam) tiếp tục lộ diện là một tội phạm nguy hiểm có khả năng biến hóa khôn lường cũng như ngụy trang hết sức tài giỏi để tránh  cảnh sát hình sự.

Khi vụ án trước còn chưa tìm được thủ phạm thì ở tập 3, các vụ án mới tiếp tục xảy ra mà thủ phạm tiếp tục là các cô gái. Fedora lần này xuất hiện với danh tính của Nhật Fantomac, một cao thủ được vinh danh tại diễn đàn IT hacker. Tuy nhiên, khi đối mặt với Quyết (Bảo Anh), hắn giữ nguyên thái độ khó chịu, bất hợp tác và bắt đầu lọt tầm ngắm của công an.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
phim Mê cungHồng ĐăngDoãn Quốc Đamtên biến thái FedoraMC Vũ Thu Hoài

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí