Mê cung tập 8: Lam Anh bất ngờ bị bắt cóc trong lúc điện thoại cho Khánh

Thứ năm, 16/05/2019 | 14:40 GMT+7

Trong tập 8 phim "Mê cung", sau khi ra mắt mẹ chồng tương lai không thành công, Lam Anh bất ngờ bị bắt cóc khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh.

Mê cung” tập 8 sẽ tiếp nối các tình tiết của tập 7 được phát sóng trước đó. Trong tập 8 “Mê cung”, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã có màn ra mắt không như mong đợi, cô lộ điểm yếu không biết nội trợ, khi mẹ Khánh yêu cầu gọt dứa.

Mở đầu đoạn teaser “Mê cung” tập 8, Lam Anh có vẻ không hề nao núng trong cuộc chinh phục Khánh dù gặp phải lực cản khá lớn từ mẹ chồng tương lai. Lam Anh thể hiện quyết tâm lấy bằng được Khánh làm chồng trong cuộc trò chuyện với anh trai (Việt Anh).

Teaser tập 8 phim "Mê cung". Nguồn: VTV

Ở một phân cảnh khác, Lam Anh gọi điện cho Khánh (Hồng Đăng) và bảo anh đoán xem mình đang ở đâu. "Đừng nói với anh là em về nước rồi đấy nhé. Em bảo thứ Tư mới về cơ mà… Đang ở quán phở cô Tranh đúng chưa?" - Khánh hỏi.

Trong tập 8 "Mê cung", Lam Anh bị bắt cóc khi đang gọi điện cho bạn trai.

Khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh bất ngờ bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua  điện thoại trong sự ngỡ ngàng của bạn trai.

Cũng trong tập 8 “Mê cung”, Khánh và mẹ bắt đầu điều tra lại cái chết bí ẩn của bố anh. Theo đó, mẹ của Khánh chỉ ra những điểm bất thường: "Mẹ đã cố gắng hỏi những người dân trong khu phố nhỏ xin xem được camera an ninh của một gia đình đầu ngõ. Tất cả đều cho thấy, chiếc xe tải đã lùi vào đậu ở đây vài phút trước khi bố con đi tới. Mà con phố này rất nhỏ, không có lý gì để chiếc xe 16 chỗ phải lùi vào đây để đậu trong khi bên ngoài còn rất nhiều chỗ trống".

Khánh và mẹ nghi ngờ bố anh bị sát hại. 

Bên cạnh đó, khi hỏi về biển số xe, mẹ của Khánh cho hay: "Biển số xe bị bùn che lấp hết, lái xe cũng đội mũ che kín mặt".

"Ngay cả con nữa, con ở đấy nhưng cũng không phát hiện được kẻ nào đã lấy được tài liệu hết sức quan trọng trong cặp của bố" - mẹ của Khánh nói.

Liệu Khánh và mẹ có tìm được thêm manh mối để điều tra vụ án mạng bí ẩn của bố anh? Chuyện gì đã xảy ra với Lam Anh? Vụ án Fedora đã thực sự kết thúc? Tập 8 phim "Mê cung" sẽ lên sóng tối nay (16/5) trên VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Mê cung tập 8Hồng ĐăngHoàng Thùy LinhViệt Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí