`

Minh Tú không loại Tú Hảo nhằm hoá giải hiềm khích với Lan Khuê?

Thứ ba, 15/08/2017 | 18:04 GMT+7

Trong tập 10, Minh Tú đã quyết định giữ lại Tú Hảo. Điều này thể hiện thái độ công tâm, không vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến kết quả của chương trình.

Chỉ còn 4 thí sinh, Minh Tú và Đồng Ánh Quỳnh chính thức bước vào giai đoạn nước rút của The Face. Cả hai cô trò Siêu mẫu châu Á đưa ra quyết tâm thi đấu hết mình để giành lấy cơ hội bước vào Chung kết của cuộc thi.

Ở thử thách cá nhân quay TVC cho sản phẩm sữa tắm, Minh Tú rất hài lòng với thể hiện của Đồng Ánh Quỳnh. Trước khi bước vào bồn tắm, Minh Tú dặn dò thí sinh hãy “thể hiện hết sự bánh bèo em chưa từng có”.


Kết quả, Đồng Ánh Quỳnh đã thực hiện kỹ năng điều khiển cơ thể và biểu cảm gương mặt khá tốt. Thậm chí, Siêu mẫu châu Á còn “mắc cỡ” với phần thi của học trò, bởi cô chưa từng thấy một Ánh Quỳnh nhẹ nhàng, nữ tính đến như thế.

Giám khảo Lưu Hương Giang nhận xét, Ánh Quỳnh đã để lại cho cô ấn tượng ngay từ phút đầu tiên. Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Linh gửi lời khen cho học trò của Minh Tú dù cô thi đầu tiên, chưa rút được nhiều kinh nghiệm.


Tuy Ánh Quỳnh chưa chiến thắng ở phần thi TVC, nhưng cả hai cô trò Minh Tú vẫn giữ quyết tâm cao độ để thực hiện thử thách loại. Treo trên đoạn dây 2m di chuyển trên đường trượt kéo dài 15m, Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện câu chuyện của một nữ chiến binh.

Minh Tú đã hướng dẫn cho học trò những cách tạo dáng vừa phải và tập trung thể hiện sự mạnh mẽ ở gương mặt và khung người. Cả HLV Lan Khuê và các giám khảo khách mời ST, Vũ Ngọc Anh, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đều cảm thấy ấn tượng với sản phẩm TVC và hình chụp của học trò Minh Tú.

Minh Tú cũng dành nhiều lời khen cho thí sinh của các đội khác. Siêu mẫu châu Á chia sẻ trước ban giám khảo rằng: “Cả bốn thí sinh làm rất tốt, chỉ muốn khen chứ chả muốn chê nữa”.


Đội chiến thắng ở thử thách khó khăn này chính là HLV Minh Tú. Minh Tú cảm ơn các giám khảo vì đã giúp cô có được cảm giác hạnh phúc của chiến thắng sau bốn tuần thua cuộc. Minh Tú cho rằng, quyết định bảo vệ Ánh Quỳnh đến vòng cuối cùng là quyết định rất sáng suốt.

Phòng loại của tập thi này trở nên căng thẳng hơn hẳn sau bức xúc của Phương Chi dành cho HLV Hoàng Thuỳ. Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng đưa Tú Hảo thí sinh mạnh nhất và duy nhất của đội mình vào phòng loại. Trước quá nhiều căng thẳng, Minh Tú đùa rằng, cô sẽ loại thí sinh của cả hai đội nếu có thể.

Phương Chi “năm lần bảy lượt” gặng hỏi Minh Tú rằng, giữa cô và Tường Linh ai thực hiện thử thách tốt hơn. Do không muốn thêm dầu vào lửa, Minh Tú có câu trả lời khá thông minh: “Chị thích cái kết của em, nhưng thích phần mở đầu của Tường Linh hơn. Không ai hoàn hảo cả”. Ngay sau câu nói này, Minh Tú quyết định loại Phương Chi và giữ lại thí sinh mạnh hơn là Tú Hảo. Minh Tú gọi việc loại đi Phương Chi là “sửa sai cho quyết định giữ lại Phương Chi của Lan Khuê”.
Bạn đang đọc bài viết Minh Tú không loại Tú Hảo nhằm hoá giải hiềm khích với Lan Khuê? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Minh TúTú Hảohoá giải hiềm khíchlan khuê
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí