`

Mối tình đầu của tôi tập 50: An Chi ngậm ngùi rút lui để nhường Nam Phong cho Hạ Linh

Thứ sáu, 19/04/2019 | 09:15 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 50, sau khi cả hai tâm sự, Nam Phong mới hiểu ra lý do An Chi tạo khoảng cách với anh là vì không muốn làm Hạ Linh đau lòng.

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 50,  khi biết Minh Huy (B Trần) vì đi tìm mình mà bị ngã xe, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) tỏ ra quan tâm anh hơn. An Chi đưa tiền và nhắc Minh Huy đi mua thuốc. Đáp lại hành động của An Chi, Minh Huy nói đầy ẩn ý: "Vết thương của tôi không số tiền nào có thể chữa khỏi nữa rồi". Hành động của An Chi khiến đồng nghiệp nghĩ rằng cô và Minh Huy đang có tình ý với nhau.

Sau khi biết Minh Huy vì mình mà bị ngã xe, An Chi đưa tiền để anh đi mua thuốc. Ảnh: THEO HELINO

Cao trào xảy ra khi An Chi về nhà chạm mặt Hạ Linh. Từ sau vụ Hà Linh (Chi Pu) bại lộ thân phận, đôi bạn thân dần xa cách và luôn tìm cách tránh mặt nhau, đặc biệt là Hạ Linh, cô tìm cớ ra ngoài hẹn hò.

"Ở chung một nhà mà cứ tránh mặt nhau vậy hoài à?" - An Chi trách cứ Hạ Linh. Hạ Linh cũng không giữ được bình tĩnh và cãi nhau với An Chi. Có lẽ đây là lần đầu tiên hai người to tiếng với nhau đến vậy. Kết thúc trong nước mắt, An Chi mặt lạnh dọn đồ rời khỏi nhà Hạ Linh trở về nhà bố mẹ.

Tức giận với thái độ của Hạ Linh, An Chi lên tiếng khơi mào màn cãi vả. Ảnh: VTV

Cũng từ đây tình huống dở khóc dở cười giữa gia đình cô và Nam Phong bắt đầu. Khi trở về nhà, em gái An Chi đã dùng điện thoại của cô và sau đó mời Nam Phong đến chơi. Không từ bỏ cơ hội gặp phụ huynh, Nam Phong vội đến nhà An Chi. Ba mẹ An Chi ngỡ ngàng khi nhìn thấy cậu Phong ngáo năm xưa nay đã trở thành một chàng trai phong độ.

Ba An Chi còn dò hỏi Nam Phong đã có bạn gái hay chưa khiến An Chi khó xử bởi cô đang muốn buông tay anh dù vẫn còn tình cảm. Bên cạnh đó, ba An Chi còn gọi Nam Phong là con rể khiến Nam Phong rất "mát lòng" còn An Chi thì "sôi máu".

Khi An Chi trở về nhà, em gái cua cô gái tóc xù đã dùng điện thoại của cô và sau đó mời Nam Phong đến chơi. Ảnh: VTV

Tửu lượng kém nên sau khi Nam Phong nhận ngay ly rượu mời của bố mẹ An Chi, anh đã lăn ra ngã sóng soài tại nhà An Chi. Sau khi tỉnh giấc, vì có "rượu" trong người nên có lẽ anh chàng cũng trở nên mạnh miệng hơn. Khi được An Chi hỏi han quan tâm, Nam Phong tức chộp lấy cơ hội thả thính "Phong không say vì rượu mà say vì Chi ".

Sau khi cả hai tâm sự, Nam Phong mới hiểu ra lý do An Chi tạo khoảng cách với anh là vì không muốn làm Hạ Linh đau lòng. Với Hạ Linh, Nam Phong cũng là mối tình đầu. Và trước giờ, Hạ Linh kiêu kỳ chưa bao giờ phải thích ai đến độ phải làm khổ mình. An Chi biết được tình cảm sâu đậm này của Hạ Linh dành cho Nam Phong nên đành ngậm ngùi rút lui.

An Chi trải lòng với Nam Phong và khóc. Ảnh VTV

Trong tập 49 được phát sóng trước đó, Cuối cùng Nam Phong và An Chi gặp nhau trong xúc động. An Chi đã có cơ hội sống thật với chính mình trước mặt Nam Phong. Cô không còn phải che đậy mình vì ngoại hình xấu xí vì giờ đây dù cô có là An Chi hay không, Nam Phong cũng thú nhận đã phải lòng cô "trợ lý" trước đó.

Có lẽ người đau khổ và mất mát nhiều nhất lúc này chính là Hạ Linh. Không chỉ mất đi "mối tình đầu" Nam Phong mà tình bạn với An Chi cũng trên bờ vực tan vỡ.

Không dám đối mặt với An Chi, Hạ Linh lặng lẽ trốn ra ngoài công viên khóc một mình. Sau khi đọc xong lá thư Hạ Linh định gửi Nam Phong, An Chi vội chạy ra ngoài tìm cô. Nhìn thấy Hạ Linh một mình khóc lóc, An Chi cảm thấy rất khó xử và đau lòng.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mối tình đầu của tôi tập 50: An Chi ngậm ngùi rút lui để nhường Nam Phong cho Hạ Linh tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Mối tình đầu của tôi tập 50ninh dương lan ngọcBình AnChi Pu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí