Mối tình đầu của tôi tập 53: An Chi đã dũng cảm đối mặt với tình cảm của Nam Phong

Thứ năm, 25/04/2019 | 08:57 GMT+7

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 53, cuối cùng sau những dằn vặt, "cô nàng tóc xù" An Chi đã dũng cảm đối mặt với tình cảm của Nam Phong và họ đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Trong tập 53 của phim Mối tình đầu của tôi, Hạ Linh (Chi Pu) đã khuyên An Chi (Lan Ngọc) nên đón nhận tình cảm của Nam Phong (Bình An). Về phía An Chi, dù yêu Nam Phong nhưng biết bạn thân của mình - Hạ Linh cũng coi Nam Phong là mối tình đầu nên cô đã né tránh tình cảm của anh. Tuy nhiên, An Chi càng làm như vậy càng khiến Hạ Linh cảm thấy có lỗi.

Hạ Linh thú nhận: "Kể cả khi tôi cố chiếm lấy trái tim của Phong thì Phong cũng chỉ một lòng hướng về bà thôi".

Hạ Linh khuyên An Chi hãy dũng cảm đón nhận tình yêu, đừng để Nam Phong phải chờ thêm nữa. Ảnh: VTV

Lời khuyên chân thành này của bạn thân sẽ khiến An Chi thay đổi thái độ để thoải mái đón nhận tình yêu của Nam Phong, mà không còn phải cảm thấy áy náy.

Ở một diễn biến khác, khi nghe tin Nam Phong bị ngất xỉu phải nhập viện vì làm việc quá sức, An Chi vừa thương, vừa lo lắng muốn chạy ngay đến bệnh viện thì Minh Huy lại xuất hiện, giúp đỡ cô đi tìm chàng Hoàng tử của mình. Sự tốt bụng, quan tâm, chăm sóc của Minh Huy một lần nữa khiến An Chi cảm thấy áy náy tột cùng.

An Chi chưa kịp gặp mặt để thổ lộ tình cảm thì nghe tin báo Nam Phong vì lao lực quá độ đã ngất xỉu phải nhập viện. Ảnh: VTV

Đến trước cổng bệnh viện, Minh Huy (B Trần) đã gặp An Chi để nói lời chia tay. Biết An Chi thực lòng yêu Nam Phong nên anh đã chọn cách buông bỏ. Để cho cô nàng "Annabelle" cảm thấy thoải mái, Minh Huy bày trò tung đồng xu. Anh chọn ra đi đầu không ngoảnh lại nếu mặt ngửa, còn nếu mặt sấp thì bằng mọi giá anh sẽ giữ An Chi ở lại bên mình. Kết quả là mặt sấp nhưng Minh Huy vẫn nói mặt ngửa để An Chi cảm thấy nhẹ lòng hơn để chạy đến với tình yêu đích thực của cô - Nam Phong.

Trong giây phút chia tay Minh Huy, An Chi đã không cầm nổi những giọt nước mắt lăn dài trên má. Ảnh: VTV

Dù Minh Huy rất đau lòng khi phải nén lòng để buông bỏ cô gái mà anh yêu chân thành. Với An Chi, dù không yêu Minh Huy nhưng cô luôn coi anh là người anh, người bạn, đồng nghiệp tốt nhất mà cô may mắn có được. Vì thế, trong giây phút chia tay Minh Huy, cô đã không cầm nổi những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Một diễn biến đáng chú ý, cuối cùng sau những dằn vặt, "cô nàng tóc xù" An Chi đã dũng cảm đối mặt với tình cảm của Nam Phong. Ôm chặt An Chi trong vòng tay, chàng "soái ca" Nam Phong đã tìm được cô bạn thời thơ ấu sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, chờ đợi. Nụ hôn ngọt ngào cùng lời hứa hẹn "mình không chạy trốn tình cảm của Phong nữa" từ An Chi đã khép lại tập phim với những dư vị ngọt ngào.

Sau rất nhiều chuyện đã xảy ra, Nam Phong và An Chi đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Ảnh: VTV

Trong tập 52 của phim Mối tình đầu của tôi được phát sóng trước đó, bất ngờ trở lại Her Mode sau một thời gian vắng mặt, Minh Huy bị cả phòng biên tập cho ăn no đòn. Dù rất ngại ngùng khi phải đối mặt với Minh Huy nhưng An Chi cũng không giấu nổi sự vui mừng bởi cuối cùng anh bạn đồng nghiệp cà chớn cũng không vì mình mà nghỉ việc. Về phần Minh Huy, anh tích cực chơi chiêu mặt dày để tiếp cận An Chi và bắt đầu chiến dịch chiếm trọn trái tim nàng bằng cách thay Hà Đỗ giúp cô nàng tóc xù chỉnh sửa bản thảo.

Ở một diễn biến khác, phòng biên tập đang khốn đốn khi Choi Si Won không đồng ý chụp ảnh độc quyền cho bài phỏng vấn. Vì chuyện này mà Nam Phong đã đổ bệnh khiến An Chi vô cùng lo lắng. Chứng kiến Nam Phong ngủ gật trong phòng làm việc, An Chi phải làm mọi thứ để khiến mọi người yên lặng, cô sợ giấc ngủ quý báu của tình đầu sẽ bị gián đoạn. Thậm chí An Chi còn mạnh dạn dùng tay bịt miệng sếp tổng đồng bóng Lala (Xuân Lan) khi Lala có ý định thể hiện giọng ca oanh vàng, kết quả khiến cho lớp son trên bờ môi quý báu của sếp tổng bị "lem nhẹ".

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
phim Mối tình đầu của tôiNinh Dương Lan NgọcBê TrầnBình AnChi Pu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí