Mối tình đầu của tôi tập 59: Nhà văn Tei chính thức lộ diện

Thứ ba, 07/05/2019 | 09:24 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong phim Mối tình đầu của tôi tập 59, sau bao năm che giấu bí mật, Minh Huy chính thức xuất hiện với thân phận thật của mình là nhăn văn Tei.

Trong tập 59 của phim Mối tình đầu của tôi, sau khi mạnh dạn quyết định nghỉ làm ở công ty người quen, Hạ Linh bắt đầu hành trình sống cho riêng mình. Cô cũng muốn rời xa Sài Gòn nhiều kỉ niệm để đến sống ở một vùng đất thanh bình hơn. Và Đà Lạt chính là nơi mà Hạ Linh muốn tới. Nhờ năng lực và kinh nghiệm, Hạ Linh đã được tuyển dụng vào làm quản lý tại một resort năm sao. Đây là công việc đầu tiên mà cô nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng đã tự lực cánh sinh tìm được.

Trong tập 59 của phim Mối tình đầu của tôi, Hạ Linh vui mừng nhận tin trúng tuyển.

Trong khi Hạ Linh hạnh phúc vỡ òa vì tìm được công việc mới thì cô nàng tóc xù (An Chi) lại hậm hực vì "chồng yêu" dám tự ý quyết định rời đi mà không báo mình. An Chi sợ khi phải nghĩ đến cảnh mỗi người một phương.

Trong khi buồn bực vì Hạ Linh sắp rời xa mình, An Chi lại bất ngờ nhận được lời mời từ Minh Huy với lý do ăn mừng anh chàng vừa trúng số độc đắc. Không còn hình ảnh bụi bặm thường thấy, Minh Huy xuất hiện trước mặt Annabelle với siêu xe và một bộ trang phục chỉnh tề khiến cô nàng ngỡ ngàng vì màn "biến hình" quá đỉnh cao.

Minh Huy liên tục đòi lưu giữ kỉ niệm và anh rời đi như thể không bao giờ quay lại nữa.

Lần đầu tiên An Chi được đến một nhà hàng sang trọng, khi cô nhìn giá tiền đồ ăn đắt đỏ đến xanh mặt. Trong khi đó soái ca cà chớn lại tỏ thái độ lạ, lấp lửng về ngày đặc biệt rồi đòi cùng An Chi lưu giữ những kỉ niệm bằng cách chụp hình chung và mặt dày vòi vĩnh cô nàng tóc xù mua quà tặng mình. Trước khi rời đi, Minh Huy còn bất ngờ nói lời tạm biệt, chúc An Chi hạnh phúc như thể sau này sẽ không còn gặp lại nữa.

Chẳng ai có thể ngờ Tei lại chính là Minh Huy.

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 59, giữa cơn khủng hoảng của toàn công ty, Nam Phong lại bất ngờ nhận được email hẹn gặp từ nhà văn Tei – người có khả năng cứu Her Mode khỏi nguy cơ giải thể. Bất ngờ thay khi nhà văn bí ẩn đó không ai khác chính là Minh Huy. Sau bao năm che giấu bí mật, anh quyết định lộ mặt thuyết phục Nam Phong hãy để anh cùng cứu lấy Her Mode.

Nam Phong đã khước từ lời đề nghị của Minh Huy.

Minh Huy cũng thẳng thắn tiết lộ vốn dĩ sẽ để thông tin độc quyền này cho An Chi thực hiện nhưng vì sợ tính tình cô nàng An Chi quá hiền lành lại hay lo lắng cho người khác nên anh mới tìm đến Nam Phong. Minh Huy chẳng thể ngờ Nam Phong vẫn giữ vững nguyên tắc và cái tâm của người làm báo, quyết khước từ nguyện vọng của nhà văn trẻ.

Trong tập 58 phim Mối tình đầu của tôi được phát sóng trước đó, Nam Phong (Bình An) đã quyết định bỏ bài phỏng vấn ở số báo đặc biệt. Thay vào đó, 12 trang này sẽ thay bằng những nội dung do các biên tập viên tuỳ chọn sáng tạo. Vì cũng có thể là số báo cuối cùng, mọi người đều rất hăng hái và tập trung.

Đích thân Giám đốc sáng tạo Nam Phong mang đến nhà in.

Cũng trong lúc sản xuất số báo đặc biệt, An Chi vô tình để lộ sơ hở. Mặc dù là người muốn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt đưa tình với người yêu nơi công sở và để sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) phát hiện. Không sớm thì muộn, cách "yêu kín" của An Chi cũng được cả thiên hạ biết đến.

Nhân số báo đặc biệt này, Nam Phong đã cho phép tất cả nhân viên được phép chọn hình ảnh cho trang bìa.

Sau khi hoàn tất mọi nội dung, số báo đặc biệt đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Tất cả mọi người đều vô cùng buồn bã để "tận hưởng" khoảnh khắc lịch sử trước khi tòa soạn yêu quý bị đóng cửa.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
phim Mối tình đầu của tôiNinh Dương Lan NgọcBình AnB TrầnChi Pu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí