`

Mỹ nhân bí ẩn thu hút sự quan tâm khi xuất hiện bên cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia

Thứ tư, 23/10/2019 | 16:14 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Một người phụ nữ xinh đẹp bí ẩn xuất hiện trong cuộc họp với Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Syed Saddiq Syed Abdul Rahma đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng nước này.

Người phụ nữ bí ẩn đứng cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia Syed Saddiq Syed Abdul Rahma (đứng thứ 2 từ bên trái)

Vài ngày gần đây, những hình ảnh cùng đoạn video về cuộc họp trong văn phòng của Bộ trưởng Syed Saddiq đang là tâm điển bàn tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thu hút mọi sự quan tâm lần này không phải là ngài Bộ trưởng điển trai của Malaysia mà là người phụ nữ xinh đẹp bí ẩn xuất hiện cạnh ông trong cuộc họp.

Theo những hình ảnh lan truyền trên mạng, người đẹp này mặc bộ đồ màu hồng, thần thái sang chảnh, dẫn đầu một nhóm người tiến vào văn phòng bộ trưởng. Tại cuộc họp sau đó, cô ngồi bên cạnh ngài bộ trưởng 27 tuổi.

Người phụ nữ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Malaysia.

Vô số bình luận và câu hỏi xoay quanh người phụ nữ này được đưa ra ngay sau khi những hình ảnh về cuộc họp được lan truyền. Nhiều người cho rằng đó là bạn gái mới, trợ lý riêng hoặc là một nhân vật trong giới truyền thông. Ngoài ra cũng có một số bình luận khiếm nhã cho rằng cô là một người chuyển giới.

Bộ trưởng Syed Saddiq Syed Abdul Rahma năm nay mới 27 tuổi, là thành viên trẻ tuổi nhất nội các Malaysia. Ông hiện vẫn đang độc thân được xem là một trong những nam giới độc thân được khao khát nhất ở Malaysia.

Vào hôm qua (22/10), Ông Syed Saddiq đã phải lên tiếng về vấn đề trên để khẳng định việc cố tình kết nối ông và người phụ nữ này là "tin đồn và vu khống". Ông cũng cho biết, người phụ nữ là một phần của phái đoàn từ Orange E-sports - công ty thuộc Esports Business Network Sdn Bhd (EBN).

Cùng ngày hôm qua, Esports Business Network Sdn Bhd thông tin với trang Malay Mail rằng đó là cuộc họp giữa lãnh đạo công ty với bộ trưởng. Mục đích của cuộc họp là giới thiệu sáng kiến thanh niên cho Bộ Thanh niên và Thể thao.

EBN cho rằng người phụ nữ này có lẽ là người đại diện của Cleo International. Trang tin này cũng đã cố gắng tìm hiểu danh tính của cô gái và chỉ biết rằng cô có biệt danh là Cleopatra.

Cũng trong ngày 22/10, người đẹp bí ẩn cũng có động thái đáp lại những tin đồn hướng vào mình. Cô đăng trên mạng xã hội hình ảnh đang bế em bé với dòng trạng thái: "Mẹ đơn thân có 2 em bé xinh xắn".

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mỹ nhân bí ẩn thu hút sự quan tâm khi xuất hiện bên cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ trưởng trẻ nhất Malaysiabộ trưởng điển traimỹ nhân bí ẩncộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí