`

Nàng dâu order tập 1: Dù Yến (Lan Phương) đã đi lấy chồng nhưng vẫn được mẹ và em trai mang đồ ăn sáng đến tận nhà

Thứ ba, 09/04/2019 | 14:07 GMT+7

Sự kiện:

Phim Nàng dâu order

Trong Nàng dâu order tập 1, dù đã đi lấy chồng nhưng Yến (Lan Phương) vẫn được mẹ chiều chuộng, bà mang đồ ăn sáng cho con gái tới tận nhà chồng.

Vừa lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng, tập 1 Nàng dâu order lôi cuốn khán giả bằng loạt tình huống hài hước về cuộc sống của cô gái trẻ Hoàng Yến (Lan Phương) thủ diễn.

Cô gái trẻ Hoàng Yến sống bằng nghề viết trên mạng, không biết gì về nữ công gia chánh cho đến khi bước chân về gia đình chồng. Dù không có mẹ chồng nhưng Yến gặp ngay bà nội chồng (Minh Vượng).

Vốn là cô gái được nuông chiều không biết bếp núc, Hoàng Yến nhanh trí nảy ra sáng kiến “order”. Chính điều này tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Mở đầu là hình ảnh mẹ đẻ của Hoàng Yến (Lan Phương) đã đích thân chuẩn bị và mang đồ ăn sáng vì con gái không biết làm gì.

Trong Nàng dâu order tập 1, mẹ đẻ của Hoàng Yến (Lan Phương) đã mang đồ ăn sáng sang tận nhà chồng Yến. Ảnh: VTV

Tuy nhiên, khi đến nhà thông gia thì bà lại chẳng thể liên lạc được với con gái. Em trai Yến đã trách mẹ vì quá chiều con gái nên cô mới không biết làm gì. Long trèo lên hàng rào để gọi chị gái. Nhưng không may cho Long, gia đình thông gia lại nghe thấy và bất ngờ xuất hiện.

Em trai Yến trèo lên hàng rào lên gọi chị gái, bố và bà nội chồng Yến tưởng trộm. Anh: VTV

Bố và bà nội chồng Yến tưởng trộm nên tóm Long và muốn gọi điện cho công an. Trong khi đó, mẹ Yến hốt hoảng bỏ chạy, để lại con trai bị kẹt giày không thể đi được. Lúc này, bố và bà nội chồng Yến đã phát hiện ra là người quen. Long nhanh chóng đổ tại mình nhớ chị gái quá nên mới mò đến đây.

Trong phim Nàng dâu order tập 1, bà Lệ vốn là người phụ nữ Hà thành với quan niệm truyền thống về bếp núc, nên khi cô cháu dâu mới vừa chân ướt chân ráo về nhà, bà được giao ngay nhiệm vụ cơm nước cho cả gia đình ngày ba bữa. Bà Lệ còn đích thân dẫn cháu đi khắp chợ để giới thiệu những người bán hàng thân quen, bởi bà cho rằng mua ở siêu thị vừa đắt vừa không tươi bằng mua ở chợ.

Ở một phân đoạn khác, người nhà quê lên chơi biếu con gà trống, bà nội dặn Yến ở nhà làm gà. Cô đánh vật với con gà không thành, nên nhanh nhẹn order một con làm sẵn. Trớ trêu thay gà biếu là gà trống nhưng cô lại order gà mái, bữa cơm Yến suýt nghẹn khi bà thắc mắc tại sao gà trống lại có trứng.

 Bà nội thắc mắc tại sao gà trống lại có trứng.

Bố Phong (Trọng Trinh) vốn là người đàn ông luôn đứng giữa dung hòa mối quan hệ trong gia đình, luôn phải đứng ra bênh vực và che chở cho cô con dâu mới. Ông bố này còn đỡ lời rằng có một số con gà trống cũng có trứng, rồi đem chuyện bịa một số người ở trường ông có đợt rộ lên mốt mua trứng gà trống.

Nếu trong phim “Sống chung với mẹ chồng” là hình ảnh bà mẹ chồng xông vào phòng tân hôn và có phát ngôn bất hủ, thì phim “Nàng dâu order” là bà nội chồng cũng có hành động cực kỳ bất ngờ khiến đôi trẻ dở khóc dở cười.

Bà Lệ nuôi Phong từ nhỏ nên rất gắn bó, khi thấy cháu trai vừa lấy vợ bà nói dỗi rằng từ nay có vợ quên luôn bà. Rồi bà lên phòng đôi trẻ để nhờ cháu trai bóp vai, rồi nằm giữa hai đứa cháu.

Bà nội lên phòng đôi trẻ để nhờ cháu trai bóp vai, rồi nằm giữa hai đứa cháu. 

Chưa dừng lại ở đó, bà nội còn giao cho Yến một dach sách dài thức ăn để cô đi chợ mua về chế biến. Bà dặn đi dặn lại Yến làm món nem hải sản nhưng không được bỏ tôm vì bà bị dị ứng, nhưng cô không lưu tâm. Thức ăn ở chợ nhanh chóng được “ship” về mẹ đẻ, cô gọi thực đơn tương tự về nhà. Tuy nhiên bà nội cũng không vừa, săm soi từ tủ cất đồ cho tới thùng rác, thắc mắc tại sao nguyên liệu vẫn còn nguyên.

Chuyện không biết nấu nướng và chỉ chuyên “order” của Yến không giữ được bao lâu, bởi sau khi ăn món nem hải sản cô cháu mua về bà Lệ phải vào viện cấp cứu.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu order tập 1: Dù Yến (Lan Phương) đã đi lấy chồng nhưng vẫn được mẹ và em trai mang đồ ăn sáng đến tận nhà tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim nàng dâu orderphim nàng dâu order tập 1diễn viên Lan Phương
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí