Nàng dâu order tập 10: Yến bán kem "rởm", một loạt khách kéo đến tận nhà bóc phốt

Thứ tư, 08/05/2019 | 10:35 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong tập 10 của phim Nàng dâu order, Yến trót dại quảng cáo cho một sản phẩm mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Cô bị khách hàng kéo đến tận nhà trách mắng, ảnh hưởng danh tiếng trầm trọng.

Trong phim Nàng dâu order tập 10, Yến (Lan Phương) đã bị nhà chồng trách mắng vì lôi chuyện riêng để đưa lên báo nhằm PR tên tuổi. Thế nhưng mọi chuyện lại càng bị đẩy đi xa hơn khi cô lợi dụng hình ảnh những vết bầm tím trên cơ thể để quảng cáo cho một sản phẩm mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng.

Trong tập 10 của phim Nàng dâu order, Hoàng Yến livestream quảng cáo cho sản phẩm "rởm".

Sau khi sử dụng đồ của Yến và bị dị ứng, một loạt khách hàng đã trực sẵn ở cửa nhà để đòi kiện cô vì bán sản phẩm rởm. Nhân thời cơ này, Kiệt (Minh Tít) đã nhanh chóng lấy uy tín trong mắt Yến để bắt cơ hội trở thành trợ lý của cô.

Theo lời Kiệt, anh chỉ muốn giúp bạn, thế nhưng thẳm sâu trong suy nghĩ của Kiệt lại là việc hình ảnh của mình nổi tiếng hơn, từ đó sẽ bán được nhiều sản phẩm của mình hơn.

Một loạt khách hàng sử dụng đồ của Yến và bị dị ứng, họ đã trực sẵn ở cửa nhà để đòi kiện cô vì bán sản phẩm không chất lượng.

Kiệt không chỉ giải quyết êm đẹp chuyện các khách hàng đến đòi kiện Yến bán hàng rởm, anh còn từ chối báo chí một cách rất chuyên nghiệp khi họ muốn hỏi về đời tư của Yến. Đặc biệt nhất, với những chiêu trò của Kiệt, Yến từ kẻ buôn đồ đểu đã trở thành người bán hàng có tâm nhất quả đất.

Nàng dâu order tập 10: Yến bán kem "rởm", một loạt khách kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 3Phóng to

Kiệt đã chính thức trở thành quản lý của Hoàng Yến.

Trong khi sự nghiệp càng đi lên, thì tình cảm gia đình Yến càng đi xuống. Phong (Thanh Sơn) thì bị từ chối hợp tác, rồi sếp quyết định cho tạm nghỉ để không ảnh hưởng tới công ty. Không chỉ thế, bà nội vốn không ưa cô cháu dâu nổi tiếng này, nay lại càng khó chịu ra mặt khi cháu đích tôn bị vu oan, rồi báo chí rình rập quanh nhà suốt ngày…

Vì quá mệt mỏi nên Phong đã rủ ông Phú đi uống rượu để giải khuây.

Quá mệt mỏi trước việc bị mọi người nhìn với hình ảnh một người chồng không ra gì, hành hạ vợ dã man, Phong đã rủ bố đi uống rượu để giải khuây. Thế nhưng bố cũng không phải người hợp lý để Phong trút bầu tâm sự. Ngay khi vừa nhập bàn rượu, Phong đã bị ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) mắng vì rủ ông già U50, lại mồ côi vợ 20 năm đi tư vấn tình cảm cho lũ trẻ.

Bên cạnh đó, ông Phú còn dạy cho Phong bí quyết để là người đàn ông thực sự, đó là "phải làm cái ô che cho vợ, nhưng phải che đúng lúc đúng chỗ để giữ phẩm giá bản thân". Ông Phú cũng giải thích kĩ càng cho con trai rằng nguồn cơn mọi rắc rối là từ anh. Nếu như anh mệt mỏi một phần, thì Yến cũng đã từng mệt mỏi tới nhiều phần khi bị gọi là kẻ cướp chồng, rồi đưa tình địch đi phá thai…

Sự ngọt ngào của Yến đã hoá giải tất cả mọi chuyện.

Phong nghe vây có chút xuôi tai nên đã về nhà đợi vợ. Tối muộn, Kiệt đưa Yến về. Hai người còn cười nói vui vẻ khiến Phong cảm thấy rất khó chịu. Anh nói với vợ rằng mình không thích cô đi suốt ngày, lại còn toàn đi với đàn ông như vậy. Nhưng rồi sự ngọt ngào của Yến đã hoá giải tất cả. Cô nói rõ mình nhân thời cơ này để kiếm tiền, sau đó có cuộc sống dư dả rồi sẽ tính chuyện con cái. Yến muốn con mình sinh ra phải được đầy đủ nhất có thể.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu order tập 10: Yến bán kem "rởm", một loạt khách kéo đến tận nhà bóc phốt tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
phim Nàng dâu orderLan PhươngVy OanhThanh SơnMinh Tít
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí