`

Nàng dâu order tập 11: Chuyện gì sẽ xảy ra với em trai của Yến khi cùng lúc nhắn tin cho 6 cô gái?

Thứ bảy, 11/05/2019 | 15:13 GMT+7

Sự kiện:

Phim Nàng dâu order

Trong đoạn giới thiệu tập 11 của phim Nàng dâu order, em trai của Yến soạn tin nhắn gửi một lúc cho 6 cô gái nên đã bị vây đánh hội đồng ngay tại trường.

Mở đầu của đoạn phim giới thiệu tập 11 phim Nàng Dâu Order là cảnh em trai của Yến - Thanh Long (Đình Tú đóng) đã bị hội chị em đè đầu, đánh cho một trận nhừ tử vì dám nhắn một tin cho cả sáu em. Các cô gái nhắc nhở cho Long biết rằng họ không phải là gà để anh có thể chăn cả đàn như vậy.

Trong đoạn giới thiệu tập 11 phim Nàng dâu order, Thanh Long- em trai của Yến bị 6 cô gái chặn đánh.

Diễn biến thú vị tiếp theo là cặp đôi cô Linh (Thanh Hương) – thầy Phú (NSƯT Trọng Trinh). Không biết vì lý do gì mà hai người bị cảnh sát giao thông giữ lại. Trong khi thầy Phú cố gắng xin xỏ để thoát tội thì cô Linh lại đường hoàng nhận lỗi. Cô còn lớn tiếng nạt thầy Phú rằng "mình là giáo viên, mình phải chấp hành nghiêm chỉnh". Thế nhưng ngay sau đó, cô lại đẩy thầy Phú vào kí biên bản.

Linh phát ngôn rất cứng khi gặp cảnh sát giao thông. 

Bên cạnh đó, Hoàng Yến (Lan Phương) còn chính thức gây chiến với hai bà hàng xóm lắm chuyện. Thấy hàng xóm đứng ở cổng, cô đã rào luôn rằng nhà mình hôm nay không có biến gì nên khỏi cần hóng hớt.

Ở một diễn biến đáng chú ý trong đoạn phim giới thiệu tập 11 là cảnh tình tứ của hai vợ chồng Phong – Yến. Phong muốn vợ sinh con rồi nhờ bà nội chỉ cách chăm trẻ nhỏ. Nhưng nghe đến đây, Yến đã đáp ngay mình không muốn gây bão trong gia đình này nữa. Cô biết chắc nếu sinh con xong xuôi, kiểu gì bà cũng ca bài ca "Việc gì cũng đến thân già này" nên cô thực sự muốn tránh.

Hai vợ chồng Phong – Yến bàn về kế hoạch sinh con.

Có lẽ vì Yến đã quá quen với cảnh bà nội (NSƯT Minh Vượng) luôn săm soi mọi hành động dù đơn giản nhất của mình. Vì vậy, việc sinh con là một việc quá hệ trọng, phức tạp chắc chắn sẽ tạo rất nhiều cơ hội cho "bà nội" gây khó dễ. Chính vì vậy cô nàng mới không muốn có con khi mối quan hệ giữa cô và bà chưa được cải thiện.

Không biết Phong sẽ phải làm thế nào để thuyết phục được Yến sinh con? Còn Long sẽ sống sót ra sao dưới móng vuốt của hội chị em? Diễn biến chi tiết 'Nàng dâu order' tập 11 lên sóng VTV3 vào tối 13/5.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu order tập 11: Chuyện gì sẽ xảy ra với em trai của Yến khi cùng lúc nhắn tin cho 6 cô gái? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Nàng dâu orderLan PhươngPhương OanhThanh SơnMinh Tít

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí