Nàng dâu order tập 13: Yến bị bà nội chồng mắng vì thuê ô sin

Thứ hai, 20/05/2019 | 09:43 GMT+7

Sự kiện:

Phim Nàng dâu order

Trong “Nàng dâu order” tập 13, Yến quyết định thuê giúp việc nhưng không ngờ lại bị bà nội chồng mắng: "Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình".

Teaser tập 13 "Nàng dâu order". Nguồn: VTV

“Nàng dâu order” tập 13 nối tiếp những diễn biến của tập 12 được phát sóng trước đó. Trong tập 12 mâu thuẫn giữa Yến và bà nội chồng lên đến đỉnh điểm. Không hiểu Yến đã làm gì phận lòng bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) khiến bà bức xúc. 

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 13 “Nàng dâu order”, sau khi Yến quyết định sẽ không dọn ra ở riêng, vợ chồng cô đã nghĩ đến "đối sách" mới để gia đình được yên ấm. Yến sẽ tìm một công việc làm giờ hành chính để cô tránh xung khắc với bà nội.

Yến sững sờ khi bị bà nội chồng phản đối việc định thuê người giúp việc. 

Nếu đi làm Yến sẽ không thể chăm lo được việc nhà chu đáo và để bà nội ở nhà một mình. Chính vì vậy cô quyết định thuê người giúp việc theo giờ nhưng lại bị bà nội chồng phản đối: "Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình". Thấy Phong (Thanh Sơn) bênh Yến, bà nói: "Không thích có người lạ trong nhà" và cuối cùng cũng phải chấp nhận giải pháp này.

Tuy nhiên sự xuất hiện của nhân vật người giúp việc có vẻ hứa hẹn sẽ là 'nhân tố mới' gây nên những chuyện cười ra nước mắt trong gia đình Yến.

Nàng dâu order tập 13: Yến bị bà nội chồng mắng vì thuê ô sin - Ảnh 2Phóng to

Trong tập 13 "Nàng dâu order", người giúp việc mà Yến thuê đến nhà lại gặp rắc rối với bà nội và cô hàng xóm nhà Phong.

Ở một phân cảnh khác trong tập 13 “Nàng dâu order”, khán giả được chứng kiến tình huống hài hước khi người giúp việc mà Yến thuê đến nhà lại gặp rắc rối với bà nội và cô hàng xóm nhà Phong. Vì không thích người giúp việc mới nên bà nội nhất quyết đóng cổng không cho cô ta vào nhà.

Khi Phong về đến cổng, cô giúp việc này vừa cầm... dao vừa chỉ vào mặt anh, than thở rằng bà lão trong nhà và "con mụ dở hơi" hàng xóm nhất quyết không mở cửa cho mình, khiến mình phải đứng ngoài cổng cả tiếng đồng hồ.

Thấy thái độ nóng nảy của cô giúp việc, Phong đành phải động viên cô ta cứ về trước, có gì nói chuyện với Yến sau, nào ngờ cô giúp việc "bá đạo" này buông lời trách móc: "Vợ chú mà nói trước là nhà có người bị thần kinh là tôi không làm đâu, nguy hiểm!".

Thanh Long tuyên bố sẽ nghỉ học. 

Cũng trong tập 13 “Nàng dâu order”, Thanh Long (Đình Tú), em trai của Yến (Lan Phương) lại làm gia đình một phen náo loạn khi tuyên bố nghỉ học để đi kiếm tiền như... Jack Ma. Không những thế anh chàng này còn nói người truyền cảm hứng cho mình thôi học chính là cô Linh (Thanh Hương) khiến bố cậu sôi máu muốn tìm đến cô giáo để ba mặt một lời.

Liệu mối quan hệ giữa Yến và bà nội chồng có được cải thiện? Còn Thanh Long sẽ bỏ học như tuyên bố? Nhân vật ô sin có tạo thêm sóng gió cho gia đình Phong – Yến? Tập 13 “Nàng dâu order” lên sóng tối nay 20/5 trên VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
phim Nàng dâu order tập 13Lan PhươngThanh SơnNSƯT Trọng TrinhNSƯT Minh Vượng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí