Nàng dâu order tập 18: Việc “em gái mưa” xuất hiện trong nhà khiến Yến khó chịu

Thứ ba, 04/06/2019 | 14:07 GMT+7

Trong tập 18 Nàng dâu order, khi “em gái mưa” của Phong xuất hiện trong nhà khiến sức chịu đựng của Yến đạt đến đỉnh điểm.

Teaser tập 18 Nàng dâu order. Nguồn: VTV

Nàng dâu order tập 18 tiếp nối những diễn biến của tập 17 được phát sóng trước đó. Trong tập 17 Nàng dâu order, khi Phong phát hiện ra chỗ làm của Yến lâu nay không phải là một công ty truyền thông như cô nói, Yến chỉ mượn chỗ văn phòng của Kiệt để làm việc. Điều này khiến Phong vô cùng tức giận dù vợ đã giải thích lý do. Phong nghi ngờ vợ có mối quan hệ mờ ám với Kiệt, anh bắt Yến ở nhà và không được đi làm nữa.

Đang lúc vợ chồng Yến - Phong “chiến tranh lạnh” thì Nguyệt Anh rủ Phong đi xả stress. Yến đứng trên lầu nhìn thấy chồng chở “em gái mưa” đi chơi. Yến tức giận khi thấy chồng chở Nguyệt Anh đi chơi trước mặt như thể trêu ngươi.

Nguyệt Anh bị mẹ đuổi khỏi nhà vì gian dối. 

Nội dung tập 18 Nàng dâu order, sức chịu đựng của Yến đã vượt quá giới hạn khi thấy "em gái mưa" của Phong không chỉ đến nhà chơi như thường lệ mà còn dọn tới nhà cô sống.

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tập 18 Nàng dâu order, khi mẹ Nguyệt Anh phát hiện cuốn hộ chiếu trống trơn của con gái, bà vỡ lẽ ra rằng con mình không làm ở công ty nước ngoài mà cũng chưa hề đi du học. Mẹ Nguyện Anh tức giận và đã đuổi con gái ra khỏi nhà khiến cô tìm đến bà nội Phong cầu cứu.

Không chút ngần ngại, bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) cho Nguyệt Anh về nhà sống. Trước tình huống này, Yến đã tỏ thái độ ra mặt: “Chị có vấn đề gì cũng chả liên quan gì đến em. Em làm ơn đi ra khỏi phòng của chị, chị không cần người giúp việc”. Nhưng Nguyệt Anh vẫn cố tình phớt lờ và tỏ ra rất ngoan: “Chị thích gì thì cứ nói với em”.

Sự xuất hiện của “em gái mưa” của chồng ngay trong nhà khiến Yến (Lan Phương) vô cùng khó chịu, chưa kể Nguyệt Anh cũng không phải dạng vừa khi luôn tìm cách để trêu tức cô.

Yến cảm thấy khó chịu khi Nguyệt Anh xuất hiện trong nhà.

Liệu gia đình Yến còn gặp những chuyện gì khi Nguyệt Anh xuất hiện? Còn bà nội Phong sẽ tiếp tục yêu chiều Nguyệt Anh trong nhà để trêu tức cháu dâu? Nàng dâu order tập 18 sẽ lên sóng tối nay (4/6) lúc 21h30 trên VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu order tập 18: Việc “em gái mưa” xuất hiện trong nhà khiến Yến khó chịu tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Nàng dâu order tập 18Thanh SơnLan PhươngNSƯT Trọng TrinhNSƯT Minh Vượng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí