Nàng dâu order tập 20: Yến xử đẹp “em gái mưa”

Thứ ba, 11/06/2019 | 15:44 GMT+7

Trong tập 20 Nàng dâu order, đúng như lời cảnh báo trước đó, Yến đã gửi ảnh thân mật của Nguyệt Anh với Phong cho mẹ của tình địch khiến "em gái mưa" bị ăn tát.

Teaser tập 20 Nàng dâu order. Nguồn: VTV

Nàng dâu order tập 20 nối tiếp những diễn biến của tập 19 được phát sóng trước đó. Trong tập 20 nàng dâu order, những tình huống đối đầu căng thẳng giữa Yến và Nguyệt Anh khi cô “em gái mưa” này đã cố ý thách thức Yến với những chiêu trò lấy lòng bà nội và thân mật với Phong. Yến cũng không phải dạng vừa nên nói thẳng là sẽ đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà.

Trong khi Yến chưa kịp nghĩ cách đối phó thì “em gái mưa” diễn vai đáng thương trước mặt bà nội Phong và xin đi khỏi nhà với lý do sợ ở lại làm phiền Yến. Mối quan hệ vợ chồng Yến vẫn căng thẳng vì cô em hàng xóm này, dù Phong đã giải thích là không có chuyện gì.

Yến tiếp tục bị bà nội mắng. 

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 20 Nàng dâu order được phát sóng tối nay (11/6) là cảnh Yến bị bà nội chồng mắng xối xả: “Chị lấy quyền hành gì mà đuổi khách của nhà này đi. Chị nên nhớ phận chị chỉ là dâu con. Chứ không có quyền hành gì trong ngôi nhà này”.

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tạp 20 Nàng dâu order, Yến đã "giữ đúng lời hứa" khi gửi ảnh chụp Nguyệt Anh và Phong (Thanh Sơn) đang thân mật cho mẹ của cô nàng cùng lời tố con bà đang mồi chài đàn ông có vợ. 

Không giữ được bình tĩnh, mẹ Nguyệt Anh lao sang nhà Yến cho con gái một cái tát cùng lời mắng chửi thậm tệ: “Sao mày có thể mồi chài thằng đã có vợ. Mày không làm gì mà để cho vợ của người ta gửi ảnh cho mẹ mày, dì mày, khác nào mắng vào mặt chúng tao là không biết dạy con”.

Liệu “em gái mưa” có dọn ra khỏi nhà Yến? Mối quan hệ giữa Yến và bà nội chồng sẽ căng thẳng đến mức nào? Phong sẽ làm gì khi đứng giữa cuộc chiến của hai người phụ nữ? Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 tối nay (11/6) trên kênh VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Nàng dâu order tập 20Lan PhươngThanh SơnNSƯT Trọng TrinhQuỳnh Kool
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí