`

Nàng dâu order tập 21: Yến bất ngờ đề nghị ly dị với Phong

Chủ nhật, 16/06/2019 | 14:34 GMT+7

Sự kiện:

Phim Nàng dâu order

Trong tập 21 Nàng dâu order, vì quá căng thẳng và mệt mỏi, Yến không ngần ngại đề nghị chấm dứt cuộc hôn nhân với Phong.

Teaser tập 21 phim Nàng dâu order. Nguồn: VTV

Nàng dâu order tập 21 nối tiếp những diễn biến của tập 20 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 20 Về nhà đi con xoay quanh chuyện của Yến (Lan Phương) và Nguyệt Anh (Quỳnh Kool). Nhà văn Lam Lam (Yến) tưởng đã hạ được Nguyệt Anh sau khi đuổi được "em gái mưa" của chồng ra khỏi nhà nhưng sự việc đâu có dễ dàng với cô như vậy.

Bà nội trách móc Phong rằng lấy phải cô vợ có tình cách khó gần, khó ưa.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 21 Nàng dâu order là cảnh bà nội nói chuyện với Phong về Yến. Bà nội trách móc Phong rằng anh lấy phải cô vợ có tình cách khó ưa, khó gần. Theo quan điểm của bà, phụ nữ khi sinh con sẽ trở nên thuần tính hơn và liên tục thúc ép cháu trai về giục vợ đẻ.

 Nguyệt Anh đưa vỉ thuốc tránh thai cho bà nội Phong để gây chia rẽ. 

Tuy nhiên, càng hy vọng có chắt bế bồng bao nhiêu thì bà nội Phong càng sốc bấy nhiêu khi phát hiện ra sự việc cô cháu dâu vẫn sử dụng thuốc tránh thai suốt thời gian dài. Và người bép xép với bà chuyện này không ai khác chính là Nguyệt Anh (Quỳnh Kool), bởi “em gái mưa” muốn bà nội thêm ghét Yến.

"Chị ấy là người nổi tiếng, nếu có con sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp", câu nói của Nguyệt Anh như thêm dầu vào lửa khiến bà nội Phong tức giận đến đỉnh điểm.

Yến bị dồn vào đường cùng và quyết định buông xuôi. 

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tập 21 Nàng dâu order, vì quá căng thẳng và mệt mỏi, Yến không ngần ngại đề nghị chấm dứt cuộc hôn nhân với Phong. "Nếu lấy nhau mà không mang lại hạnh phúc cho nhau thì tốt nhất là chúng ta nên dừng lại", Yến nói. Ngay sau đó, Yến xách vali lên và rời khỏi nhà chồng.

Trước những áp lực từ nhà chồng cùng với việc nhận lời mắng mỏ từ phía bố đẻ (Phú Đôn), Yến đã quyết định bỏ đi và ngắt toàn bộ thiết bị liên lạc với mọi người trong gia đình.

Long - em trai Yến hớt hải chạy đến nhà Phong báo cáo việc Yến mất tích.

Liệu Yến có suy nghĩ tiêu cực sau hành động bồng bột bỏ nhà ra đi? Cuộc hôn nhân của Phong và Yến sẽ ra sao? Còn Nguyệt Anh sẽ giở trò gì tiếp theo? Nàng dâu order tập 21 phát sóng lúc 21h30 ngày 17/6 trên kênh VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu order tập 21: Yến bất ngờ đề nghị ly dị với Phong tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nàng dâu order tập 21Lan PhươngThanh SơnNSƯT Trọng TrinhNSƯT Minh Vượng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí