Nàng dâu order tập 21: Yến bị bà nội Phong đuổi ra khỏi nhà

Thứ ba, 18/06/2019 | 07:50 GMT+7

Trong Nàng dâu order tập 21, mâu thuẫn của bà nội chồng và cháu dâu đã lên tới đỉnh điểm. Trước mặt bố mẹ của Yến, bà nội Phong đã đuổi cô ra khỏi nhà.

Bà nội biết chuyện Yến vẫn uống thuốc tránh thai nên đã nổi trận lôi đình, gọi cả nhà về để giải quyết.

Nàng dâu order tập 21 nối tiếp những diễn biến ở tập 20 được phát sóng trước đó. Trong tập 21 Nàng dâu order, Nguyệt Anh đã tìm ra bằng chứng Yến uống thuốc tránh thai và lập tức thông báo cho bà nội biết. Bị Nguyệt Anh "đâm bị thóc chọc bị gạo", bà nội càng thêm tức giận và quyết định tổ chức họp gia đình khẩn cấp.

Trước mặt gia đình, bà nội không cho Yến có cơ hội giải thích, đồng thời mắng cháu dâu khá nặng lời. Bà còn đòi Yến phải gọi bố mẹ đẻ sang nói chuyện: "Gọi bố mẹ chị sang đây mà dạy chị!" - lời nói thẳng thừng của bà nội vào mặt Yến khiến khán giả cũng sốc nặng.

Mẹ Yến không chấp nhận người khác sỉ nhục con gái mình.

Khi sang nhà thông gia để cùng giải quyết chuyện của con gái, bố mẹ Yến đã phải nghe những lời sỉ nhục của bà nội Phong. Trong khi bố Yến vẫn cố hết sức để giữ hòa khí thì mẹ Yến không nhịn nữa. Mẹ Yến cho rằng thời buổi này, mọi chuyện nên để con trẻ quyết định thay vì ép uổng. Chung quan điểm với mẹ Yến, ông Phú cũng muốn cho Phong - Yến thời gian suy nghĩ.

Thế nhưng bà nội không chịu. Bà đứng phắt dậy chỉ thẳng vào mặt Yến và nói rằng: "Nhà này không chứa!". Mẹ Yến cũng không vừa, vừa nghe bà nội nói thế, bà đã nắm tay con gái đòi đưa về. "Ở nhà cũng là con vàng con bạc chứ có kém ai!" - mẹ Yến nói về con gái mình.

Về phần Yến, cô cũng không thể chịu được sự quá quắt của bà nội nữa. Trước mặt gia đình chồng, nữ nhà văn tuyên bố: "Nhà này không chứa thì con đi!". Cô cũng quay sang nói thẳng với Phong rằng bà nói đúng, cô không hợp với gia đình nhà chồng.

Yến bị dồn vào đường cùng và quyết định buông xuôi.

Sau đó, Yến lên phòng dọn quần áo về thẳng nhà mẹ đẻ. Trước khi đi, cô cũng nói thẳng với chồng rằng nếu lấy nhau mà không hạnh phúc thì nên dừng lại. "Nhưng anh không bao giờ nói rằng lấy em anh không hạnh phúc!" - Phong đáp thì Yến nói: "Thử nghĩ xem từ khi mình lấy nhau, bao nhiêu chuyện xảy ra, chúng ta có được bao nhiêu phần hạnh phúc?".

Sau khi đuổi cổ được Yến ra khỏi nhà, Nguyệt Anh tiếp tục lấy lòng bà nội bằng chiêu cũ. Cô nàng tỏ ra xót xa và thương chị lắm. Thế nhưng hai bà cháu đang dở câu chuyện thì Nguyệt Anh đã bị Phong vạch mặt nịnh hót. Bà nội nói rằng, giá mà Nguyệt Anh là cháu dâu mình thì tốt, vì Yến không có gì hơn cô cả. Phong đã thẳng thừng bênh vợ bởi chỉ có Yến là người anh yêu. Nguyệt Anh lúc này khá ái ngại nên đã tìm đường thoát thân.

Phong cũng không còn ngần ngại bà nữa. Anh nói rõ ràng bà đang quá phân biệt đối xử và làm Yến tổn thương. Nhưng dường như bà không nhận ra điều đó.

Phong hớt hải chạy sang nhà anh Phong tìm Yến nhưng không có.

Sáng sớm hôm sau, Phong cùng gia đình nhận tin sốc từ Long (Đình Tú) rằng Yến đã bỏ nhà đi. Tất cả chia nhau đi tìm nhưng không ai có tin tức gì cả. Cuối ngày, Phong đã mừng húm vì thấy tin nhắn từ vợ. Để rồi khi mở ra, anh thấy vô cùng buồn vì đó là lời chủ động muốn li dị từ Yến.

Về đến nhà, Phong chưa kịp nói chuyện này với bà và bố thì đã bị bà chặn họng rằng chẳng việc gì phải đi tìm cả. Mấy hôm nữa, Yến sẽ lại tự mò về thôi khiến Phong khá bức xúc. Còn ông Phú (NSƯT Trọng Trinh), ông vẫn luôn là người cha thấu đáo trong mọi chuyện. Không những từng đến nhà thông gia nói chuyện lại cho rõ ràng, ông còn là người bạn tâm giao của con trai và là "đồng minh" duy nhất khi con dâu làm đúng ở nhà chồng.

Ông Phú luôn chỉ ra sai lầm để con thay đổi.

Phong sẽ giải quyết chuyện này thế nào? Liệu Yến với Phong có quay lại với nhau? Còn “em gái mưa” sẽ dở trò gì để chia rẽ vợ chồng Phong? Tập 22 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h30 ngày 18/6 trên kênh VTV3.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu order tập 21: Yến bị bà nội Phong đuổi ra khỏi nhà tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
Nàng dâu order tập 21Lan PhươngThanh SơnNSƯT Trọng TrinhNSƯT Minh Vượng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí