`

Ngọc Trinh "chơi lớn" mặc bikini nhún nhảy chèo thuyền SUP và cái kết la thất thanh giữa vịnh Hạ Long nên thơ

Thứ năm, 17/09/2020 | 20:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Ngọc Trinh mặc bikini nhún nhảy khi đang chèo thuyền SUP khiến chiếc thuyền bị lật. Kết quả, giữa không gian nên thơ trữ tình của vịnh Hạ Long, liên tục nghe tiếng hét thất thanh của "nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh "chơi lớn" mặc bikini nhún nhảy chèo thuyền SUP và cái kết la thất thanh giữa vịnh Hạ Long nên thơ - Ảnh 1

Ngọc Trinh mặc bikini nhún nhảy khi chèo thuyền SUP giữa vịnh Hạ Long. 

Mới đây, Vlog du lịch tập 30 của Vũ Khắc Tiệp tiếp tục được "lên sóng", trong đó lại có sự góp mặt của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Sau khi chơi sang chảnh, diện dresscode trắng tinh trên du thuyền sang trọng vào buổi sáng, đến chiều, Ngọc Trinh và những người bạn bắt đầu khám phá bộ môn thể thao dưới nước "hot hit" nhất những ngày gần đây - chèo thuyền SUP (stand-up paddle) trên vịnh Hạ Long.

Ngọc Trinh "chơi lớn" mặc bikini nhún nhảy chèo thuyền SUP và cái kết la thất thanh giữa vịnh Hạ Long nên thơ - Ảnh 2

"Nữ hoàng nội y" liên tục bị ngã xuống nước vì thuyền lật. 

Thay vì chọn những bộ đồ thể thao năng động để chèo thuyền, cô nàng và bạn của mình khiến ai nấy đều đỏ mặt khi "chơi lớn" mặc bikini chèo thuyền SUP. Xem story của Ngọc Trinh trên Instagram mà ai cũng "ái ngại" trước loạt hình ảnh chơi tới bến của cô nàng.

Bên cạnh đó, video còn gây chú ý khi Ngọc Trinh cùng bạn của cô đã làm anh HLV chèo thuyền điêu đứng không ít phen khi liên tục bày trò, nhún nhảy trước ống kính, thuyền bị lật hai lần. Kết quả, giữa không gian bình yên của vịnh Hạ Long, liên tục nghe tiếng hét thất thanh của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh "chơi lớn" mặc bikini nhún nhảy chèo thuyền SUP và cái kết la thất thanh giữa vịnh Hạ Long nên thơ - Ảnh 3


Ngọc Trinh "náo loạn" ở sân bay với một màn mix-match đồ cực hot khi diện bikini với vest. 

Cũng trong Vlog này của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh "náo loạn" ở sân bay với một màn mix-match đồ cực hot khi diện bikini với vest thì trong buổi tối, cô khiến nhiều người đổ đứ đừ đừ vì quá xinh và sexy.

Ngọc Trinh "chơi lớn" mặc bikini nhún nhảy chèo thuyền SUP và cái kết la thất thanh giữa vịnh Hạ Long nên thơ - Ảnh 4

Chuyến ăn chơi Hạ Long "nhớ đời" của Ngọc Trinh.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh "chơi lớn" mặc bikini nhún nhảy chèo thuyền SUP và cái kết la thất thanh giữa vịnh Hạ Long nên thơ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc Trinhnhún nhảyvịnh Hạ Longchèo thuyền
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí