`

5 bí mật khiến ca sĩ Phương Linh phải "đỏ mặt"

Thứ sáu, 19/09/2014 | 14:51 GMT+7

Lần đầu tiên Phương Ly – em gái của ca sĩ Phương Linh chia sẻ những thông tin thú vị về chị gái của mình.

Là một trong số những cặp đôi chị em được khán giả yêu thích nhất ở làng giải trí trong nước, song với cá tính riêng, Phương Linh – Phương Ly rất ít khi chia sẻ thông tin cá nhân với công chúng và lựa chọn một con đường phát triển hơi trầm lặng, không bon chen.

Luôn sát cánh, ủng hộ chị gái trong mọi hoạt động giải trí và cuộc sống đời thường, chính vì thế Phương Ly biết được khá nhiều bí mật đặc biệt của Hoa khôi “Sao mai điểm hẹn 2006”.

5 bí mật khiến ca sĩ Phương Linh phải "đỏ mặt" - Ảnh 1

 Phương Linh và em gái.

Như muốn tạo sự bất ngờ cho Phương Linh, mới đây, Phương Ly đã quyết định hé lộ những bí mật đáng yêu của chị gái mình bằng những chia sẻ vô cùng thú vị.

1. “Chị Phương Linh là người rất thích hát những bài hát trong phim quảng cáo nhưng lúc nào cũng hát sai lời”.

2. “Có sở thích bàn luận về phim ảnh, vì thế khi xem phim chị Phương Linh thường hay đoán trước nội dung phim nhưng lần nào cũng toàn đoán sai”.

3. “Rất thích học nấu ăn, song chị Phương Linh lại dị ứng với mùi đồ ăn mặn nếu tiếp xúc quá lâu vì thế mơ ước nội trợ của chị ấy đã phải bỏ. Hiện tại, chị ấy đang tập luyện nấu nướng với những món ăn ngọt”.

5 bí mật khiến ca sĩ Phương Linh phải "đỏ mặt" - Ảnh 2

 Hai chị em rất thân thiết.

4. “Ngày nhỏ chị Phương Linh là người rất tham ăn, có một lần chị ấy đã giấu đồ ăn để ăn một mình mà vẫn bị người trong nhà phát hiện ra. Bây giờ thỉnh thoảng các thành viên trong gia đình vẫn nhắc lại câu chuyện hài hước này để trêu chị Phương Linh”.

5. “Trong lúc ngủ, chị Phương Linh có thói quen hay gác chân lên người của người khác. Đó cũng là tật xấu đáng yêu khó bỏ của chị ấy”. 

Bạn đang đọc bài viết 5 bí mật khiến ca sĩ Phương Linh phải "đỏ mặt" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ca sĩ Phương LinhPhương LinhEm gái Phương LinhPhương Ly5 bí mật của ca sĩ Phương LinhBí mật của ca sĩ Phương Linh
Theo Đại lộ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí