`

Angela Baby nhất mực tin Huỳnh Hiểu Minh không phản bội

Thứ bảy, 11/01/2014 | 05:36 GMT+7

(ĐSPL) - Angela Baby ỏ mặc những lời đồn đại về mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh với cô gái trẻ Ôn Tâm.

Hi News cho biết nữ thần Hồng Kông đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mối quan hệ của bạn trai Huỳnh Hiểu Minh và Ôn Tâm, cô diễn viên mới nổi đến từ Thâm Quyến.

Ngôi sao của “Young Detective Dee” thốt lên: “Oh! Đó chỉ là những tin đồn nhảm nhí, bạn không thể tin được những tờ báo lá cải Hồng Kông.”

Angela Baby nhất mực tin Huỳnh Hiểu Minh không phản bội - Ảnh 1
Angela Baby nhất mực tin Huỳnh Hiểu Minh không phản bội mình.

Hơn nữa nữ diễn viên trẻ con cho biết, cô và Huỳnh Hiểu Minh có quan hệ rất tốt thậm chí là đã gặp bố mẹ của hai bên rất tình cảm. Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch đám cưới trong tương lại cô nàng cười và trả lời: “Trước đó chúng tôi đã dính vào tin đồn chia tay, giờ đây lại tin đồn đám cưới, thực sự chúng tôi chưa nghĩ đến điều này.”

Mặc dù cô vẫn luôn thừa nhận Huỳnh Hiểu Minh là mẫu người đàn ông lý tưởng của cô nhưng cô người mẫu gợi cảm cũng cho biết: “Hiện tại, điều quan trọng của chúng tôi bây giờ chính là sự nghiệp diễn xuất, và chúng tôi sẽ công bố chuyện đó với mọi người vào lúc thích hợp nhất.”

Liên quan đến mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và cô gái trẻ, Angela Baby cho biết: “Anh ấy đã giải thích với tôi ngay sáng hôm sau và tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy, anh ấy là người có phẩm chất tốt.” Ngoài ra Angelababy cũng có lời khen ngợi Ôn Tâm: “Tôi biết cô gái ấy, cô ấy cũng khá dễ thương.”

Hằng Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Angela Baby nhất mực tin Huỳnh Hiểu Minh không phản bội tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
truy thu

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí