`

Angela Phương Trinh có bạn trai mới?

Thứ tư, 29/10/2014 | 19:59 GMT+7

Sự kiện:

Angela Phương Trinh

(ĐSPL) – Hình ảnh Angela Phương Trinh xuất hiện thân mật người đàn ông lạ tại một nhà hàng dấy lên tin đồn về bạn trai mới của “Bà mẹ nhí”.

Mới đây, Angela Phương Trinh bị bắt gặp xuất hiện thân mật cùng một người đàn ông lạ tại một nhà hàng. Theo lời của người chứng kiến, Angela Phương Trinh và người đàn ông lạ rất thân thiết, cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng rất có thể đây là bạn trai hiện tại của "Bà mẹ nhí".

Angela Phương Trinh có bạn trai mới? - Ảnh 1

Theo tin tức mới nhất trên báo MASK Online, Angela Phương Trinh đã lên tiếng xác nhận thực hư của thông tin này. Theo đó, “Bà mẹ nhí” cho biết đây hoàn toàn chỉ là một sự hiểu lầm và người đàn ông trong ảnh không phải là bạn trai cô.

Angela Phương Trinh có bạn trai mới? - Ảnh 2

Angela Phương Trinh cũng chia sẻ đây là một bác sĩ thẩm mỹ và cả hai có hẹn cùng với rất nhiều khác nữa để trao đổi về việc mời cô làm gương mặt đại diện quảng cáo cho trung tâm của bác sĩ này. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà bức ảnh chỉ chụp có hai người và do góc chụp mà khiến nhiều người hiểu lầm là họ đang nắm tay.

"Lúc đó Trinh đang thả tay xuống ghế của mình còn anh bác sĩ đặt tay lên đùi của anh ấy, hai hành động hoàn toàn không liên quan với nhau nhưng người chụp lại chụp ra một bức ảnh cứ như Trinh đang đặt tay lên đùi anh ấy. Rõ ràng là oan cho Trinh quá. Trinh có bạn trai thì chắc là sẽ không giấu mọi người làm gì đâu nhưng thời gian để tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ còn không có nữa thì lấy đâu ra để cặp kè với người yêu". Angela Phương Trinh chia sẻ.

Theo thông tin trên báo điện tử Xe và Thể Thao, người đàn ông thân mật cùng Angela Phương Trinh trong bức hình nói trên là người khá thành công trong lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ. Hiện tại anh đang là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, có tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi, quận 1.

Được biết, vị này từng nguyên là trưởng khoa thẩm mỹ bệnh viện Hồng Đức, thành viên của viện hàn lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, thành viên hội thẩm mỹ Chấu Á - Thái Bình Dương và là thành viên của Hội thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng phần lớn là những người đẹp của làng giải trí Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Angela Phương Trinh có bạn trai mới? tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
angelaAngela Phương Trinhbà mẹ nhíbác sĩ thẩm mỹbạn trai tin đồn của Angela Phương TrinhAngela Phương Trinh có bạn trai mới
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí