`

Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh

Thứ tư, 31/12/2014 | 10:50 GMT+7

Sự kiện:

Angela Phương Trinh

(ĐSPL) – Nàng Tiểu Long Nữ “tóc đùi gà” lai Võ Tắc Thiên của Angela Phương Trinh nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh bất ngờ đăng tải những bức ảnh hóa trang thành Tiểu Long Nữ “tóc đùi gà” lai Võ Tắc Thiên khiến nhiều người chú ý.

Trong ảnh, “Bà mẹ nhí” trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc “đùi gà” được cô nàng phụ họa thêm bằng nhiều chi tiết đặc trưng của hai nhân vật Cô Long và Võ Mị Nương. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Sau 1 ngày tập luyện vất vả. Niềm vui đơn giản của bé là đây... Tiểu Long Nữ phiên bản đùi gà lai Võ Tắc Thiên phiên bản lỗi”.

Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 1

Angela Phương Trinh hóa thân thành Tiểu Long Nữ "tóc đùi gà" lai Võ Tắc Thiên.

Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 2

Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 3

Tạo hình cổ trang của "Bà mẹ nhí" xinh đẹp, rạng ngời.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh Tiểu Long Nữ "tóc đùi gà" của Angela Phương Trinh đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, tuy "Bà mẹ nhí" tự nhận là "phiên bản lỗi" nhưng nhan sắc của cô vẫn đẹp lung linh, rạng ngời. Thậm chí có ý kiến còn khen cô xinh đẹp hơn cả nàng Tiểu Long Nữ "phiên bản Việt" của Ngọc Trinh.

Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 4
Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 5
Rất nhiều lời khen ngợi có cánh dành cho Tiểu Long Nữ "tóc đùi gà" của Angela Phương Trinh.

Trước đó, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng hóa trang thành Tiểu Long Nữ "tóc đùi gà". Khác với vẻ đẹp trong sáng ngây thơ của hình tượng gốc, Ngọc Trinh đã biến thể thành một Tiểu Long Nữ "phiên bản Việt” gợi cảm hơn rất nhiều. Tuy nhiên phiên bản lỗi này khiến "Nữ hoàng nội y" hứng không ít lời chê bai, chỉ trích của dư luận.

Đa số ý kiến đều cho rằng, Ngọc Trinh đã phá vỡ hình tượng đẹp đẽ, trong sáng của nhân vật Tiểu Long Nữ trong lòng khán giả bấy lâu nay.

Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 6
Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh  - Ảnh 7
Phiên bản Tiểu Long Nữ "tóc đùi gà" của Ngọc Trinh bị chê tơi bời vì quá gợi cảm.
Bạn đang đọc bài viết Angela Phương Trinh hóa Tiểu Long Nữ với “tóc đùi gà” nhí nhảnh tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Angela Phương TrinhTiểu long nữAngela Phương Trinh hóa tiểu long nữtiểu long nữ tóc đùi gàtiểu long nữ angela phương trinhTiểu Long Nữ Ngọc Trinh
Diệu Chi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí