`

Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ nhật, 01/06/2014 | 20:11 GMT+7

(ĐSPL) - Sau scandal giả dối tại cuộc thi X-factor, Anh Thúy ngày càng xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và tự tin xuất hiện với gương mặt không còn sẹo.

Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
Xuất hiện tại một buổi họp báo diễn ra chiều nay (1/6) tại TP.HCM, Anh Thúy xuất hiện với gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ khác hẳn khi tham gia X-factor Việt Nam.
Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2
Được biết, sau cuộc thi X-factor và bị phát hiện giả Huyền Minh đi thi do không tự tin với gương mặt bị sẹo. Anh Thúy đã được một trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.
Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3
Và vài tháng sau scandal, gương mặt của Anh Thúy đã có sự thay đổi rõ rệt.
Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4
Những vết sẹo đã không còn và thay vào đó là một làn da lành lặn.
Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5
Khi được hỏi về chiếc cằm có sự thay đổi, Anh Thúy cũng không ngại khi chia sẻ rằng, mình không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẹo mà còn làm cằm V - line.
Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6
Dù mới trả qua hơn nửa chặng đường làm đẹp, nhưng Anh Thúy đã rất tự tin khi xuất hiện bên ngoài mà không cần dùng khẩu trang hay mặt nạ để giấu đi gương mặt của mình.
Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7

Ảnh: Mr.Zai
Bạn đang đọc bài viết Anh Thúy X-factor ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tuctin tức ngôi saotin tuc ngoi saongoi saongôi saongôi sao 24hngoi sao 24hsao 24h24h24tin tuc ngoi sao 24htin tức ngôi sao 24hanh thúyanh thuy x-factoranh thúy x-factorX-Factor

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí