`

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ

Chủ nhật, 05/10/2014 | 18:44 GMT+7

Nam ca sĩ "Trái tim bên lề" có thú chơi cây cảnh từ khi bắt đầu sang Mỹ và hiện anh đang sở hữu vườn bonsai rộng vài trăm mét vuông.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 1
 

Bằng Kiều chia sẻ, anh có sở thích đặc biệt với việc chăm sóc bonsai và nuôi cá cảnh. Mỗi khi không đi diễn, anh thường ở nhà cắt tỉa và chăm chút từng chiếc lá, cành cây hay tưới nước cho vườn cây của mình.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 2
 

Ông bố ba con tâm sự, những người chơi bonsai thường theo trường phái Nhật Bản và chủ yếu chơi tùng, bách, phong. Vườn của nam ca sĩ gồm những chậu tùng xanh tốt, được uốn ngay từ bé.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 3
 

Để sở hữu vài chục cây bonsai như hiện nay, Bằng Kiều phải đầu tư một số tiền khá lớn bởi mỗi cây bonsai có giá hàng chục nghìn đô hoặc hơn hơn thế. Cát-xê lưu diễn, ngoài việc để dành nuôi con ăn học, nam ca sĩ dành toàn bộ mua bonsai, cá cảnh.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 4
 "Mỗi khi mệt mỏi trong công việc, cuộc sống, tôi giảm stress bằng cách chăm sóc từng cái lá, cành cây. Để trồng và chăm sóc được một cây bonsai đẹp người chơi phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết" - giọng ca 40 tuổi chia sẻ.
Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 5
 

Thú chơi của nam ca sĩ được ba cậu con trai rất hưởng ứng. Đặc biệt, cậu út Kenzy Nguyễn thường theo bố ra vườn.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 6
 

Nam ca sĩ bên cây bonsai có tuổi thọ cao trong vườn nhà. Anh cho biết, mỗi cây, anh đều coi nó như đứa con tinh thần của mình. Cựu trưởng nhóm Quả Dưa Hấu ước sẽ mua được mảnh đất rộng ở Việt Nam để tiếp tục đầu tư thú chơi bonsai.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 7

 Hiện tại, ông bố 40 tuổi đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow Đêm tình nhân với sự quy tụ của nhiều gương mặt ca sĩ đình đám hải ngoại như Tóc Tiên, Như Loan, Lam Anh... Sau đó, anh sẽ trở về TP.HCM để quảng bá cho bộ phim điện anh Sơn đẹp trai do anh đảm nhận vai chính.

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 8
 
Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ - Ảnh 9
 
Cận cảnh một vài cây bonsai trong vườn cây cảnh của Bằng Kiều ở Mỹ.
Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bằng kiềuNam ca sĩ \"Trái tim bên lề\"thú chơi cây cảnh của bằng kiềuvườn bonsai của bằng kiềuthú chơi cây cảnhvườn bonsai
Theo Zing

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí