`

Bánh đúc có xương tập 27: Mẹ kế sảy thai do xô xát với con chồng

Thứ năm, 25/09/2014 | 09:25 GMT+7

Sự kiện:

Bánh đúc có xương

(ĐSPL) – Trong tập 27 bộ phim Bánh đúc có xương, Hoài Anh đã đẩy Bảo Khánh ngã từ trên giường xuống, vô tình hại mẹ kế của mình sảy thai.

Tập 27 Bánh đúc có xương hé lộ tình yêu của Phi dành cho Tuyết nhưng ko được Tuyết đồng ý vì cô chỉ yêu và chờ đợi Đông Hưng. Nhưng Đông Hưng lại luôn day dứt về đêm lầm lỡ với Chi.

Vì Hoài Anh không còn muốn gặp mẹ, Chi đã uống rượu tới say mềm. Khi đó, "thầy giáo" Hưng đã rất lo lắng và đi tìm. Sau đó, hai người cùng nhau uống rượu và trong lúc yếu lòng không kiềm chế được, 2 người đã "qua đêm" với nhau.

Bánh đúc có xương tập 27: Mẹ kế sảy thai do xô xát với con chồng - Ảnh 1

Đông Hưng hối hận vì qua đêm với Mai Chi trong cơn say.

Đông Hưng đã nhận lời với bà Thiện sẽ chịu trách nhiệm với Chi và ngỏ lời với Chi xin được cưới nhau nhưng Chi ko đồng ý. Lúc này, cô đã nghĩ đến chuyện làm lại cuộc đời bằng cách thuê mặt bằng để mở Trung tâm môi giới việc làm.

Bánh đúc có xương tập 27: Mẹ kế sảy thai do xô xát với con chồng - Ảnh 2

Bà Thiện bắt Đông Hưng phải chịu trách nhiệm với Mai Chi.

Trong khi đó, Hoài Anh vẫn ra sức chống đối Bảo Khánh. Nhận được tin nhắn của mẹ trong hoàn cảnh hỗn với Bảo Khánh bị Bảo Khánh nhốt trong phòng, Hoài Anh đã cố ý làm bể cốc, đẩy Bảo Khánh ngã từ trên giường xuống, vô tình hại mẹ kế của mình bị sảy thai.

Bánh đúc có xương tập 27: Mẹ kế sảy thai do xô xát với con chồng - Ảnh 3

Hoài Anh vô tình khiến mẹ kế mình sảy thai.

Liệu rằng Chí Kiên sẽ phải đối mặt với Bảo Khánh thế nào với hành động mà Hoài Anh đã gây ra?

Liệu Chí Kiên sẽ ra sao nếu gia đình Bảo Khánh biết được chuyện này? Liệu Bảo Khánh còn có thể tiếp tục nhẫn nhịn, yêu thương Hoài Anh nữa không ? 

Câu trả lời sẽ có trong tập 28 bộ phim Bánh đúc có xương, phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1.

Bạn đang đọc bài viết Bánh đúc có xương tập 27: Mẹ kế sảy thai do xô xát với con chồng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bánh đúc có xươngbanh duc co xuongBánh đúc có xương Tập 27banh duc co xuong tap 27Tập 27 bộ phim Bánh đúc có xươngHoài AnhBảo Khánh
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí